Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 27/01/2015 11:50 AM (GMT+7)

Hot shot: Djokovic thủ kiên cường, công biến ảo

Sau 2 tình huống phòng ngự đẳng cấp, Nole trả lời đối thủ bằng cú đánh tuyệt vời.

Những diễn biến trong trận đấu giữa Djokovic gặp Muller tại vòng 4 Australian Open 2015 cho thấy, tay vợt Luxembourg không phải là đối thủ mà Nole có thể dễ dàng bắt nạt. Muller luôn chơi tốt trong những game cầm giao bóng vì vậy trận đấu luôn diễn ra ở thế cân bằng cho đến những game đấu cuối của các set.

Hot shot: Djokovic thủ kiên cường, công biến ảo - 1

Novak Djokovic có tình huống ''phòng ngự chặt, phản công nhanh''

Dù vậy, bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của tay vợt số 1 thế giới đã phát huy trong những set dấu quyết định để bẻ game giao bóng của Muller, qua đó giành thắng lợi sau 3 set với tỷ số 6-4, 7-5, 7-5. Lọt vào tứ kết, Nole sẽ đối mặt với ''Máy giao bóng'' Raonic.

Tình huống hot shot trong trận đấu này diễn ra trong set 3, game 6. Djokovic có 2 tình huống phòng ngự cực kỳ đẳng cấp, trước khi nhanh như cắt lao lên kê bóng ghi điểm trên lưới.

* Video tình huống phòng ngự rồi tấn công tuyệt vời của Djokovic:

Nguyễn Hưng

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...