Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng

Nữ võ sỹ người Nga Alexandra Albu không phải là một nhân vật quá thành công ở UFC, cô thắng 2 thua 2 sau 4 trận đấu tại công ty này. Tuy nhiên điều đó không quá quan trọng với lượng fan khoảng hơn 70.000 người theo dõi cô trên tài khoản Instagram và các mạng xã hội khác, bởi cô sở hữu vóc dáng quá nóng bỏng.

Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng - 1

Albu “chiêu đãi” các fan với hình ảnh gần đây 

Albu thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp mà trong đó cô mặc khá khêu gợi để tôn vóc dáng nóng bỏng của mình. Những bức ảnh này thường xuyên làm nổi bật vòng 3 của cô, và có lúc Albu thậm chí còn không mặc áo ngực trong những bức ảnh mà cô chỉ để chụp phần sau cơ thể của mình.

Thậm chí trên Instagram khi Albu đăng những clip và ảnh ghi lại những buổi tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu, mọi góc chụp/quay đều cố ý làm fan chú ý vào những đường cong cơ thể của cô. Còn lại là những bức ảnh chụp mà cô thực hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho những thương hiệu lớn, hay khi cô thượng đài.

Các fan đều trầm trồ với vẻ đẹp của Albu mỗi khi cô đăng ảnh. Thậm chí sau khi đăng một bức ảnh mới đây, một fan đã hỏi khi nào cô sẽ mở tài khoản OnlyFans. Đó là tên một ứng dụng cho phép người dùng đăng ảnh và clip khêu gợi và người khác có thể xem nếu trả tiền. Nhiều nữ VĐV trong mùa Covid-19 đã nhờ tới OnlyFans để kiếm tiền, thậm chí thu nhập ổn định hơn cả đi thi đấu.

Năm nay 30 tuổi, Alexandra Albu sinh tại Moldova trước khi chuyển tới sống ở Moscow. Cô đến với UFC năm 2015 và thắng 2 trận đầu tiên trước khi dính chấn thương dài hạn và thua 2 trận liên tiếp khi trở lại. Tuy nhiên cô có đai đen karate và được dân làng võ tại Nga đánh giá là một đối thủ không thể xem thường khi đạt 100% thể trạng.

* Những hình ảnh quyến rũ của Alexandra Albu

Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng - 2

Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng - 3

Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng - 4

Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng - 5

Nữ võ sỹ UFC dáng đẹp như người mẫu, fan kêu gọi bán “ảnh nóng” trên mạng - 6