Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 11/05/2013 18:35 PM (GMT+7)

Ông bầu 8x “bảo vệ” bầu Thắng

Trao đổi với giới truyền thông sau trận đấu vòng 9 V-League ở sân Ninh Bình, ông bầu thế hệ 8x Nguyễn Xuân Thủy của XMXT.Sài Gòn đã tỏ ra một mực tin tưởng ông Võ Quốc Thắng (Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Võ Quốc Thắng) minh bạch và không có chuyện “1 ông chủ 2 đội bóng” như dư luận đã phản ứng với ông Thắng trong thời gian vừa qua.

* Lần đầu tiên trở về quê hương Ninh Bình với chức danh Chủ tịch CLB XMXT.Sài Gòn, điều này đồng nghĩa với việc ông đối mặt với đội bóng quê nhà. Cảm giác của ông như thế nào?

Dù V.Ninh Bình là đội bóng quê hương tôi, nhưng với chức danh Chủ tịch XMXT.Sài Gòn, tôi cảm thấy rất tiếc nuối khi đội bóng của mình bị cầm hòa vào những phút cuối. Tuy nhiên, với kết quả hòa 3-3 đã phản ánh đúng cục diện của trận đấu và hai đội chơi rất nhiệt tình và cố gắng.

* Khi trận đấu đang diễn ra, trên khán đã có rất nhiều CĐV dự đoán kiểu gì trận đấu cũng kết thúc với tỷ số hòa, bởi những với những mối quan hệ giữa lãnh đạo hai đội bóng. Ông nghĩ sao về điều này, khi trận đấu kết thúc đúng với những lời tiên đoán đó?

Đó là cảm nhận và dự đoán của khán giả. Còn theo đánh giá của tôi, XMXT.Sài Gòn thi đấu rất nỗ lực và cố gắng. Mặt khác như mọi người cũng đã thấy, toàn đội đã rất buồn vì kết quả hòa và bàn gỡ hòa ở phút bù giờ thứ 3 hiệp 2.

Ông bầu 8x “bảo vệ” bầu Thắng - 1

Bầu Thắng nhận được sự ủng hộ

* Ông còn trẻ tuổi và bước vào làm bóng đá mà không có nhiều kinh nghiệm. Vậy khi giai đoạn lượt đi V-League 2013 gần kết thúc, ông đã đúc kết được nhiều bài học và kinh nghiệm cho mình chưa? Theo cảm nhận của cá nhân ông, làm bóng đá ở V-League lúc này có khó khăn không?

Theo tôi làm bóng đá cũng như làm các công việc liên quan đến kinh tế. Bởi để có được những kế hoạch, thực hiện mọi việc đều phải nhờ đến kinh tế. Trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay, những người làm bóng đá hiện nay đều phải rất đam mê thực sự mới tồn tại và duy trì được như hiện nay.

* Sau khi tiếp quản lại chiếc ghế Chủ tịch XMXT.Sài Gòn, ông đã cùng với anh trai của mình là ông Nguyễn Đức Thụy từng lên án rất kịch liệt việc “1 ông chủ 2 đội bóng” với SHB.Đà Nẵng và Hà Nội.T&T của bầu Hiển. Vừa qua, dư luận lại tiếp tục phản ứng với trường hợp của bầu Thắng khi ông Thắng cùng lúc là nhà tài trợ K.Kiên Giang và ĐTLA, khiến V-Leeague 2013 bị đặt dấu hỏi về tình trạng không minh bạch. Quan điểm của ông về vấn đề này như thế nào?

Cá nhân tôi cho rằng anh Thắng là một người có công rất lớn với bóng đá Việt Nam, nên việc dư luận cho rằng bầu Thắng đang sở hữu 2 đội bóng thi đấu tại V-League là không hoàn toàn đúng. Làm bóng đá hơn 10 năm, anh Thắng là người tâm huyết và tôi nghĩ chắc chắn sẽ luôn minh bạch trong công việc giữa ĐTLA hay K.Kiên Giang.

* Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

Trước khi trận đấu giữa V.Ninh Bình-XMXT.Sài Gòn diễn ra chiều 10/5, sân Ninh Bình như choáng ngợp trước dàn siêu xe của các đại gia đến sân theo dõi trận đấu. Dù trận đấu diễn ra lúc 16h00, nhưng 2 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng của anh em nhà bầu Thủy đã dẫn đầu đoàn siêu xe còn lại án ngữ ở gần sân trước đó gần 1 giờ đồng hồ.

Ông bầu 8x “bảo vệ” bầu Thắng - 2

Anh em nhà bầu Thủy tới sân Ninh Bình với xế khủng

Ông bầu 8x “bảo vệ” bầu Thắng - 3

Ông bầu 8x “bảo vệ” bầu Thắng - 4

Hiền Minh

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...