Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 14:55 PM (GMT+7)

SEA Games 28: Bắn súng khó khăn, kiếm chém trẻ hóa

Các bộ môn vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho SEA Games 28.

Đấu kiếm và kiếm chém Việt Nam tin vào thế hệ trẻ. 3 kiếm thủ nam và 2 kiếm thủ nữ sẽ sang Hàn Quốc vào 26/3 tới để tham dự giải Kiếm chém Grand Prix diễn ra từ 27 đến 29/3. Đây là đợt tập huấn để cho đội tuyển đấu kiếm của Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games. Hiện tại, những thành viên trong đội là sự dung hòa giữa thế hệ trẻ như Bùi Thị Thu Hà, Bùi Đức Anh... và giàu kinh nghiệm như Nguyễn Thị Lệ Dung, người đã từng 4 lần vô địch SEA Games.

HLV trưởng Nguyễn Lê Bá Quang cho biết: "Mục tiêu của đội tham dự giải đấu này nhằm tích lũy kinh nghiệm thi đấu đồng thời kiểm tra phong độ của các VĐV cho những kế hoạch tiếp theo."

Bắn súng Việt Nam dù gặp bất lợi về cơ sở vật chất nhưng hứa sẽ cố gắng hết sức mình. HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung tiết lộ điều kiện tập luyện của đội đang rất khó khăn, phải tập bằng bia giấy cũng như thiếu đạn.

Ở bộ môn này, nước chủ nhà Singapore đã giảm rất nhiều thể loại tại SEA Games 28 nhưng bắn súng Việt Nam hy vọng sẽ giành 3 đến 5 HCV ở 2 bộ môn bắn súng Nam và bắn súng trường.

SEA Games 28: Bắn súng khó khăn, kiếm chém trẻ hóa - 1

Bắn súng Việt Nam gặp nhiều khó khăn

Đua thuyền Việt Nam đặt mục tiêu lớn cho SEA Games. Sau khi thi đấu rất thành công với 8 huy chương Vàng tại cúp đua thuyền châu Á hồi đầu tháng, đua thuyền Việt Nam đề ra kế hoạch đầy tham vọng cho SEA Games. Phạm Thị Thảo và Tạ Thanh Huyền đang là những vận động viên được kỳ vọng nhất.

HD

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...