Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 04:59 AM (GMT+7)

Tá hỏa vì cá sấu lên sân golf "tắm nắng"

Những người chơi golf tại CLB Myakka Pines ở Florida (Mỹ) đã có phen hốt hoảng khi một con cá sấu trưởng thành lồm ngồm bò lên khu lỗ cờ nằm "thư giãn".

Ở sân golf Myakka Pines, Florida, chuyện những chú cá sấu nằm "tắm nắng" không lạ. Nhưng loài vật có bề ngoài xù xì, thích ăn thịt này "hồn nhiên" bò lên tận khu lỗ cờ để "thư giãn" như 2 ngày trước trong lúc các golf thủ đang chơi thì chưa từng xảy ra.

Tá hỏa vì cá sấu lên sân golf "tắm nắng" - 1

Trời nắng ấm, một chú cá sấu tranh thủ bò lên sân golf "thư giãn"

Tá hỏa vì cá sấu lên sân golf "tắm nắng" - 2

Chú cá sấu phần nào khiến người chơi hốt hoảng

Tay golf Julius Orban hoảng sợ nói: "Có một vài con có kích thước rất lớn vẫn thường lên bờ. Tôi không thực sự bận tâm nếu chúng không làm phiền đến cuộc chơi của tôi. Nhưng lần này lại khác. Một con trưởng thành đã gây nguy hiểm cho chúng tôi".

Trong khi đó, tay golf Dick Huber lại cảm thấy rất đỗi bình thường, và nói đầy hài hước: "Nó đã ở rất gần tôi, chỉ cách có vài mét. Tiếc là tôi không thể lại gần đo xem chính xác nó dài bao nhiêu, quan sát xem nó là con đực hay con cái".

Ngoài  ra, Dick Huber cũng đưa ra lời khuyên cho những ai tới đây chơi golf: "Cá sấu ở đây khá nhiều. Nhưng bạn đừng hoảng sợ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, chúng sẽ trở lại hồ. Hãy cho chúng không gian một chút".

Tá hỏa vì cá sấu lên sân golf "tắm nắng" - 3

Ông Dick Huber, một người chơi thường xuyên ở sân Myakka Pines, chẳng lấy làm sợ hãi khi đã quá quen thuộc với việc những chú cá sấu bò lên bờ

Chứng kiến cảnh một chú cá sấu bò lồm ngồm lên khu lỗ cờ hố 7 "tắm nắng", nhiều người sau đó đã tranh thủ chụp lại khoảnh khắc thú vị này. Trang chủ của sân golf Myakka Pines thậm chí đã đăng tải trọn bộ ảnh về chú cá sấu đó lên trang Facebook.

Ông Mickie Zada, người phụ trách sân golf Myakka Pines lý giải sự việc: "Cá sấu rời xa hồ là điều ít thấy ở đây. Có lẽ chúng đang ở mùa giao phối nên mới di chuyển như vậy. Trong suốt 37 năm lịch sử của sân golf, chưa bao giờ có trường hợp cá sấu tấn công người chơi".

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...