Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 30/10/2018 00:02 AM (GMT+7)

Huyền thoại "giở trò" trước mặt nữ VĐV mới 14 tuổi

(Tin thể thao) Huyền thoại trượt ván mạo hiểm người Mỹ đang đối mặt với tội quấy rối tình dục một nữ VĐV từ khi cô nàng mới 14 tuổi.

Theo trang TMZ, cựu vận động viên trượt ván mạo hiểm Neal Hendrix đã bị buộc tội tấn công tình dục một nữ VĐV chuyên nghiệp khi cô nàng mới 14 tuổi... Sau khi tiếp nhận lời khiếu kiện, cảnh sát địa phương đang điều tra làm rõ.

Huyền thoại "giở trò" trước mặt nữ VĐV mới 14 tuổi - 1

Huyền thoại trượt ván Mỹ - Neal Hendrix (phải) đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục nữ VĐV Julz Lynn, khi cô mới 14 tuổi

Cô nàng bị hại Julie Lynn Kindstrand Nelson (25 tuổi), tên thường gọi là Julz Lynn, đã công khai cáo buộc huyền thoại trượt ván 45 tuổi. Julz Lynn tiết lộ: "Anh ta (Neal) đã sử dụng uy tín và vị thế của mình để gây áp lực lên tôi, bao gồm dụ dỗ tôi quan hệ tình dục với anh ta "... bắt đầu từ khi anh ta ở độ tuổi 30".

Julz nói với espn... Hendrix gặp cô lần đầu tiên tại một công viên trượt băng vào năm 2006 và thuyết phục cô đến căn hộ của anh ta để luyện tập "những bài học đầu tiên". Cô cũng tuyên bố Hendrix đã "tự xử" trước mặt cô, quay video không mặc gì của cô và còn tiếp tục làm hành động bỉ ổi.

Cô nàng 25 tuổi cũng tố cáo Ủy ban Olympic Quốc tế "họ không bao giờ quan tâm đến bất kỳ khiếu nại nào của các VĐV, họ dường như không có nghĩa vụ với những tương tác bất hợp pháp với nhiều vận động viên tuổi vị thành niên phải gánh chịu."

Julz cho biết hành động đốn mạt của Neal Hendrix và sự thờ ơ của cơ quan chức năng đã khiến cô và nhiều VĐV khác rơi vào trạng thái khủng hoảng nặng nề.

Hiện tại huyền thoại trượt ván người Mỹ - Neal Hendrix đã từ chối bình luận về cáo buộc của nữ VĐV Julie Lynn. Nhưng theo tờ USA Today, Neal đã bì tạm đình chỉ công việc bình luận viên trên truyền hình. Cả sự nghiệp Neal đã giành tổng cộng 45 huy chương X Games, ông hiện đang là thành viên ban điều hành trược ván nước Mỹ.

Q.H

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...