Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 17:55 PM (GMT+7)

Thái Lan quyết “ôm trọn” HCV Golf tại SEA Games 28

Mới đây, Hiệp hội Golf Thái Lan (TGA) đã tự tin đặt mục tiêu giành tất cả 4 HCV golf tại SEA Games 28 ở Singapore vào tháng 6 tới đây.

Được biết, TGA sau khi công bố những VĐV sẽ tham gia bộ môn golf tại SEA Games 28 ở Singapore vào mùa Hè này (bắt đầu từ ngày 5-16/6), thì họ cũng đã quyết tâm đặt mục tiêu giành trọn vẹn 4 tấm HCV.

Theo đó, TGA đã lựa chọn ra 4 nhà cựu vô địch từ Asian Games năm ngoái tại Hàn Quốc là bộ tứ: Natipong Srithong, Tawan Phongphun và Kasidit Lepkurt (nam) và  Benyapa Nipatsophon thuộc thể loại của nữ.

Ngoài ra còn có những cái tên khác như: Sarit Suwannarut (nội dung nam) và Pajaree Anannarukarn và Suthavee Chanachai (nữ). Được biết, bộ môn golf tại SEA Games sẽ bắt đầu từ 9 tháng 6 tại Sentosa Golf Club.

Thái Lan quyết “ôm trọn” HCV Golf tại SEA Games 28 - 1

Đội golf Thái Lan hùng hậu tại SEA Games 28

Chủ tịch TGA - ông Rangsrid Luxitanonda tin tưởng rằng đội tuyển của họ có thể giành chiến thắng tất cả 4 huy chương Vàng tại các giải đấu được tổ chức hai năm một lần. Tuy nhiên, trưởng đoàn Kanes Nitivanakul lại thận trọng về khả năng trên đồng thời cũng dự đoán giải đấu lần này tại Singapore sẽ khó khăn hơn nhiều so với kỳ Asian Games 2014.

"Đó là khó khăn hơn nhiều so với quá trình các golf thủ của chúng tôi chơi ở Hàn Quốc", ông Nitivanakul cho hay. "Các đường golf được thu hẹp và các lỗ sẽ gây khó khăn, nhất là những người chơi ở 3 lỗ đầu tiên. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các golf thủ của chúng tôi đủ mạnh và đủ khả năng để giành chiến thắng ít nhất hai hoặc ba huy chương vàng”.

Tại SEA Games 2013 ở Myanmar, Thái Lan có hai huy chương vàng (đồng đội và cá nhân của nam) và một huy chương đồng của nữ. VĐV nam Natipong và Benyapa của nữ cũng là những thành viên trong lần đó.

Kim Đông (Tổng hợp từ Bangkokpost.com)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...