Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 07:48 AM (GMT+7)

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T

HN T&T có chiến thắng quan trọng trước HAGL, chấm dứt chuỗi trận toàn hòa và thua, nhưng vẫn không nhận được sự khen ngợi của bầu Hiển.

Ngay sau khi trận đấu giữa HN T&T và HAGL kết thúc, bầu Hiển đã đi rất nhanh từ hàng ghế VIP xuống khu vực kỹ thuật đội nhà. Khác với hình ảnh cười tươi sau những chiến thắng của HN T&T trên sân Hàng Đẫy, bầu Hiển không nở nụ cười nào dù đội nhà giành trọn 3 điểm. Thậm chí bầu Hiển còn thể hiện sự không hài lòng của mình với HLV Phan Thanh Hùng và các cộng sự. Ông bầu này đã nói nhiều về trận đấu, về lối chơi thiếu hợp lý của HN T&T trong hiệp 2.

Bầu Hiển đặt câu hỏi với HLV Phan Thanh Hùng rằng tại sao không chọn lối chơi bóng bổng, bóng dài, để tận dụng chiều cao và tốc độ của các cầu thủ HN T&T. Đặc biệt, bầu Hiển nhấn mạnh HN T&T chơi không linh hoạt ở nhiều trận mùa giải năm nay, chứ không chỉ có trận đấu với HAGL.

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T - 1

Bầu Hiển vẫn chưa hài lòng với kết quả thắng trận của HN T&T

Trước sự góp ý rất đúng của bầu Hiển, HLV Phan Thanh Hùng và các thành viên trong BHL CLB HN T&T đã thể hiện sự lắng nghe của mình. Tất cả đều thừa nhận HN T&T đã thể hiện 2 bộ mặt khác nhau trong 2 hiệp đấu và suýt phải trả giá.

Thực tế, HN T&T tưởng như có chiến thắng dễ dàng khi chỉ trong vòng 30 phút của hiệp 1, đã có 3 bàn thắng dễ dàng. Đội chủ sân Hàng Đẫy thể hiện sự đẳng cấp vượt trội của mình so với đối thủ non trẻ. Tuy nhiên, sang hiệp 2 HN T&T đã chơi khá chủ quan, giảm nhịp trận đấu, không ngại chơi rắn. Chính lối chơi này đã khiến bầu Hiển kém vui dù đội nhà giành chiến thắng.

Một số hình ảnh khác của bầu Hiển:

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T - 2

Bầu Hiển cho rằng các cầu thủ HN T&T vẫn cần tận dụng khả năng không chiến

Thắng bầu Đức, bầu Hiển vẫn chê HN T&T - 3

Tuy nhiên, ông vẫn cho rằng HN T&T có được lối chơi hợp lý ở hiệp 2

Thiên Anh

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...