Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/05/2015 17:50 PM (GMT+7)

VĐV sẽ bị giám sát chặt chẽ tại SEA Games

Đó là lời khẳng định của trưởng đoàn Thể thao Malaysia tham dự SEA Games 28. Theo ông Datuk Seri Norza Zakaria, đất nước trả tiền cho các VĐV không phải là để họ nghỉ mát tại Singapore.

Đó là lời khẳng định của trưởng đoàn Thể thao Malaysia tham dự SEA Games 28. Theo ông  Datuk Seri Norza Zakaria, đất nước trả tiền cho các VĐV không phải là để họ nghỉ mát tại Singapore.

Trưởng đoàn Thể thao Malaysia, Norza Zakaria, tuyển bố các VĐV của nước này sẽ phải tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt trong quãng thời gian SEA Games 28 diễn ra từ ngày 5 đến 16/6.

Trước hết, VĐV sẽ không được phép mời khách tới phòng của mình. Và những cuộc kiểm tra ngẫu nhiên sẽ được thực hiện bởi các HLV đội tuyển để theo dõi việc ăn nghỉ của học trò, đặc biệt vào ban đêm.

VĐV sẽ bị giám sát chặt chẽ tại SEA Games - 1

Norza Zakaria - Trưởng đoàn thể thao của Malaysia 

Ở 2 sự kiện lớn trước đó - Commonwealth Games tại Glasgow, Scotland và Asian Games tại Incheon, Hàn Quốc - đã xuất hiện nhiều trường hợp vi phạm kỷ luật khiến liên đoàn thể thao Malaysia bị bẽ mặt.

1 vài thành viên của họ bị chộp cảnh hút thuốc, đốt thảm và để phòng ngập nước. Theo ông Norza Zakaria, những chuyện này đã gây tổn hại nghiêm trọng hình ảnh của đất nước.

Ủy ban Olympic của Malaysia đã phạt tiền rất nặng các hành động vô trách nhiệm của VĐV.

“Đây không phải kỳ nghỉ để mang bạn bè hay gia đình tới khách sạn. Nếu chúng tôi cho phép điều này, các VĐV sẽ có lý do tốt để đổ trách nhiệm và nói rằng người khác đã phá hoại phòng của họ”, Norza Zakaria giải thích.

“Nếu muốn, họ có thể gặp người thân tại sảnh của khách sạn. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra cả các HLV. Đó là điều cần thiết để liên đoàn kiểm soát tình hình tốt hơn”, ông nói thêm.

Mọi VĐV vi phạm kỷ luật có thể phải trả cái giá rất đắt, bao gồm việc bị loại khỏi đội tuyển quốc gia và về nước.

HD

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...