Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 30/10/2018 15:03 PM (GMT+7)

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018

Ngày 30/10, đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Model of the world 2018 đã lộ diện, đó chính là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

Theo thông tin từ Ngọc Huyền, người đẹp đã chính thức được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi lần này.

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018 - 1

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018 - 2

Á hậu Ngọc Huyền có chiều cao 1,75,với số đo ba vòng là 83-60-92, cô ấy hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Thăng Long- Hà Nội. Đầu năm, cô đã xuất sắc đạt giải Người đẹp hình thể và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018 - 3

Quyết định tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế lần này theo Ngọc Huyền chia sẻ đó chính là một trong những “đột phá” mà cô ấy muốn thực hiện.

Ngọc Huyền chia sẻ: “Khi nhận lời mời tham dự cuộc thi từ BTC thì bản thân Huyền cũng khá đắn đo bởi vì Huyền phải thu xếp lịch học cũng như đây là lần đầu xuất ngoại chinh chiến nên chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ. Tuy nhiên, việc gì đến cũng là duyên và cơ hội nên Huyền muốn thử sức mình với vai trò là đại diện nhan sắc Việt Nam. Và đến ngày lên đường, Huyền mới bật mí cho người hâm mộ để tạo bất ngờ và hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho Huyền tại cuộc thi lần này”.

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018 - 4

Tham gia cuộc thi Miss Model Of The World 2018 lần này, Á hậu Ngọc Huyền chia sẻ mang đến hình ảnh đại diện Việt Nam năng động, tự tin và thân thiện. Hiện Ngọc Huyền đang có chuyến bay sang Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018 - 5

Cuộc thi Miss Model Of The World ra đời từ năm 1988 và năm 2018 là năm kỷ niệm lần thứ 30 cuộc thi được tổ chức. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Đại diện nổi bật của Việt Nam các năm trước tại cuộc thi có thể kể đến Siêu mẫu Lan Khuê,  Siêu mẫu Ngọc Thạch, Người mẫu Đỗ Trịnh Quỳnh Như và thành tích cao nhất của Việt Nam tại sân chơi này là vị trí Á hậu 4 của người mẫu Nguyễn Ngọc Lan Hương vào năm 2009.

Á hậu Ngọc Huyền trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Model Of The World 2018 - 6

Thông tin ekip:

Trang phục: NTK Audrey Nguyen

Photo: Lê Chí Linh

Make up: Phương Thảo

Bảo Thanh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục