Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 30/10/2018 19:41 PM (GMT+7)

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo!

Một vài gợi ý mang tính chất tham khảo dưới đây sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng hơn về phụ nữ thông qua cách chọn trang phục của họ.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 1

Nếu bạn yêu thích những gam màu rực rỡ, bạn thường là người tiên phong, dẫn đầu trong một tập thể. Tính cách của bạn cũng thân thiện và dễ gần. Thoái mái, lạc quan và hòa đồng là những gì người xung quanh đánh giá về bạn.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 2

Ngược lại, nếu bạn mê mặc những gam màu tối, bạn có thể là người có cách sống tư duy logic rất tốt, rõ ràng và nhanh nhạy trong công việc. Bạn đem lại cảm giác thu hút đầy bí ẩn khiến người đối diện luôn tò mò muốn khám phá.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 3

Nếu bạn thích những trang phục có họa tiết cầu kỳ, trừu tượng bạn là người có cái tôi rất lớn, thích sự thẳng thắn và dứt khoát. Tính cách của bạn cũng cương quyết, thường không bị lay động bởi những yếu tố xung quanh.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 4

Những món đồ in slogan chiếm nhiều trong tủ đổ của bạn cho thấy bạn là người không ngại ngần thể hiện suy nghĩ, tính cách của bản thân. Bạn cũng được cho rằng là người sống có vẻ bất cần và lạnh lùng. Tuy vậy, đằng sau đó là một người nội tâm và nhiều nỗi niềm riêng.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 5

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu bạn là mẫu người phụ nữ thích mặc những kiểu đồ phóng khoáng, rộng rãi, bạn là người có cách sống cởi mở. Dễ dàng thích nghi với cuộc sống, môi trường xung quanh là ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy ở bạn.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 6

Nếu bạn thích mê những món đồ ôm sát, khoe đường cong cơ thể bạn có thể bị đánh giá khó gần. Một chút gai góc và xa cách có thể là cảm giác bạn đầu của người đối diện dành cho bạn. Tuy nhiên, thực tế bạn là người rất nhạy cảm và dễ dàng bị tổn thương.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 7

Nếu bạn thích những đôi giày đế thấp, các chuyên gia tâm lý cho rằng bạn là người thích sự cổ điển. Bạn yêu thích được gần gũi và kết đôi với những người đàn ông lãng mạn, tinh tế. Bạn cũng là cô gái sống nội tâm và ngại thay đổi công việc.

Chị em không khỏi lo lắng khi các anh biết tuyệt chiêu đoán tính cách qua váy áo! - 8

Còn những cô gái thích giày cao thì sao? Họ là mẫu người phụ nữ hiện đại, dễ dàng thành công trong công việc. Họ cũng là tuýp phụ nữ thích sự mới mẻ và có sức hút đặc biệt với đàn ông. Tuy vậy, họ cũng thường có cảm giác mất tin tưởng vào cuộc sống.

Linh Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục