Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 11:57 AM (GMT+7)

Chuyện thật như đùa: VS mở tiệc ăn mừng, cảnh sát ập vào "tuýt còi" vì quá ồn

2017 đánh dấu một năm không mấy suôn sẻ cho show diễn nội y hàng đầu thế giới, hết chuyện hàng loạt khách mời và người mẫu không được cấp visa, Hề Mộng Dao ngã "sấp mặt" trên sân khấu thì giờ lại đến rắc rối trong bữa việc dành cho khách VIP.

Ngay khi màn trình diễn cuối cùng của show diễn nội y Victoria's Secret Show 2017 khép lại, như thường lệ, dàn chân dài và những khách VIP sẽ tham gia bữa tiệc chúc mừng tiếp theo sau đó.

Chuyện thật như đùa: VS mở tiệc ăn mừng, cảnh sát ập vào "tuýt còi" vì quá ồn - 1

Nhiều ý kiến cho rằng vì quá ham muốn "đánh chiếm" thị trường Trung Quốc đầy màu mỡ mà Victoria's Secret đã không suy nghĩ thấu đáo dẫn đến nhiều xui xẻo.

Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn ra không mấy suông sẻ khi họ bất ngờ nhận phải lệnh cấm từ chính quyền địa phương. Theo thông tin từ Weibo, rất nhiều người mẫu nổi tiếng bao gồm Bella Hadid, Jasmine Tookes, Ming Xi,... đã di chuyển đến một toà nhà gần đó sau khi kết thúc buổi ghi hình. Thế nhưng, dàn người mẫu này chỉ được chụp ảnh trên Pink Carpet (thảm hồng) và vui đùa trong điệu nhạc một chút trước khi bữa tiệc bị kết thúc sớm. Một số cảnh sát ập tới và yêu cầu dừng lại vì gây tiếng ồn lớn. 

Chuyện thật như đùa: VS mở tiệc ăn mừng, cảnh sát ập vào "tuýt còi" vì quá ồn - 2

Tấm bảng được dán trước toà nhà bữa tiệc.

Quả thật, show diễn nội y của nhà Victoria's Secret năm nay vấp phải quá nhiều sự đen đủi. Từ việc 4 người mẫu đến từ Nga và Ukraine, cộng thêm Gigi Hadid và Katy Perry cũng bị từ chối visa nhập cảnh cho đến siêu mẫu Ming Xi ngã sấp mặt trên sàn diễn, nay đến lượt After Party cũng bị bắt dừng lại sớm.

Chuyện thật như đùa: VS mở tiệc ăn mừng, cảnh sát ập vào "tuýt còi" vì quá ồn - 3

2017- một năm quá nhiều điều không may xảy đến với VS và dàn chân dài.

Bảo Vii

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục