Tháng 05, 2021
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 14/10/2018 14:23 PM (GMT+7)

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi

Việc chọn đồ đẹp nhưng không hợp hoàn cảnh là lỗi phu nhân TT Mỹ thường xuyên mắc phải.

Melania Trump bị cho rằng không tinh tế như cựu phu nhân Mỹ Michelle Obama. Michelle thường xuyên sử dụng trang phục của các NTK trẻ tuổi trong nước như một cách để thúc đẩy nền thời trang nước nhà trong khi đi bà Melania có sở thích mặc đồ hiệu vô cùng xa xỉ.

Phu nhân Tổng thống Mỹ thường xuyên bị chỉ trích với những món đồ bị cho là không phù hợp. Sau nhiều lần im ắng, Melania quyết định trả lời phỏng vấn trên kênh CNN về mẫu áo từng gây xôn xao hồi tháng 6. Theo đó, bà diện áo in dòng chữ "I don't care" (Tôi không quan tâm) gây xôn xao. Phu nhân ngài Trump thừa nhận chiếc áo được lựa chọn có chủ ý. 

Bà tiết lộ về mẫu áo in dòng chữ "I don't care" trên CNN: "Đó chính là thông điệp tôi muốn gửi tới người dân và giới truyền thông, nhưng người đang cố chỉ trích tôi. Tôi muốn nhắn với họ rằng tôi không quan tâm. Chẳng một ai có thể ngăn cản tôi làm những điều tôi cho là đúng. Tôi muốn họ quan tâm đến những gì tôi làm và những hoạt động xã hội của tôi hơn những gì tôi mặc".

Mẫu áo bà Trump mặc từng khiến người dân bức xúc khi in dòng chữ không phù hợp khi đến thăm trại tị nạm dành cho trẻ em. Trước đó, người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân, cho biết: "Đây đơn giản chỉ là một chiếc áo jacket, không có thông điệp ngầm nào". Nhưng theo chia sẻ của Melania ngày 13/10 vừa qua thì đây hoàn toàn là chiếc áo có chủ ý.

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi - 1

Mẫu áo gửi thông điệp ngầm của phu nhân Tổng thống Mỹ, bà cho rằng người dân không nên quá quan tâm đến việc bà mặc gì.

Việc bà Melania Trump mặc đồ không thích hợp khi xuất hiện là chủ đề thường xuyên của báo chí. Bị công chúng chỉ trích quá nhiều có thể là nguyên nhân khiến bà đưa ra thông điệp thông qua chiếc áo có slogan mạnh mẽ.

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi - 2

Chiếc mũ cối của thực dân châu Âu trong chuyến thăm châu Phi bà Melania diện khiến bà bị đánh giá không tinh tế khi một lần nữa gợi nhớ đến nỗi đau của người dân da màu.

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi - 3

Chiếc áo khoác có giá lên tới 51.500 USD phu nhân Tổng Mỹ chọn khi đến Italy khiến người dân Mỹ "sôi sục". Số tiền được so sánh với cả vài tháng lương của người dân khiến bà bị chỉ trích nặng nề khi xa xỉ.

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi - 4

Bà Melania bị chê không tìm hiểu kỹ về văn hóa khi mặc váy ngắn trong chuyến thăm Ả Rập - đất nước có nhiều quy định rất kỹ càng trong việc chọn trang phục.

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi - 5

Phu nhân ngài Trump cũng bị chê làm màu khi đi giày cao gót lênh khênh đi làm vườn.

Phu nhân TT Donald Trump bất ngờ thừa nhận không quan tâm khi liên tục bị chê mặc lỗi - 6

Trước đó, bà xúng xính giày cao gót khi đến thăm nạn nhân của siêu bão Harvey hồi tháng 8 nhận nhiều lời phàn nàn của công chúng.

Linh Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục