Tháng 06, 2021
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 16:36 PM (GMT+7)

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng

Trong khi rất nhiều phụ nữ trên thế giới chọn cách nâng ngực bằng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì phụ nữ Nhật lại chọn một cách rất thủ công và khá thô sơ.

Người Nhật luôn nổi tiếng với những sáng tạo kỳ lạ, độc nhất vô nhị và trào lưu nâng ngực bằng... ruy băng gần đây của phụ nữ Nhật một lần nữa khiến cả thế giới phải "bái phục" sự cá tính của những con người từ xứ sở mặt trời mọc.

Trong khi rất nhiều phụ nữ trên thế giới chọn cách nâng ngực bằng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì phụ nữ Nhật lại chọn một cách rất thủ công và khá thô sơ. Đó là sử dụng một đoạn dây ruy băng buộc ở hai đầu cánh tay để khi giơ tay lên thì phần ngực sẽ được nâng lên cao.

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng - 1

Phụ nữ Nhật đang sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng

Được biết, cách nâng ngực này được lấy cảm hứng từ một nhân vật hoạt hình Anime có tên là Hestia trong bộ phim hoạt hình Is It Wrong To Pick Up Girls In A Dungeon.Trên thực tế, nhân vật Hestia cũng được bắt nguồn từ một nữ thần cùng tên trong thần thoại Hy Lạp, là một trong 12 vị thần trên đỉnh Olympic và là con của hai vị thần Rhea và Crốn thuộc dòng dõi Titan. Giống như hình ảnh trong truyền thuyết, phiên bản Anime của Hestia là một cô gái cũng mặc đồ màu trắng nhưng lại được thiết kế rất sexy với váy ngắn, lưng trần, áo khoét sâu sực và sử dụng một đoạn ruy băng màu xanh dưới ngực.

Ban đầu, hình ảnh này được những tín đồ của Anime tái hiện lại tại các ngày lễ cosplay nhưng hiện nay, nó đang dần lan rộng thành một trào lưu nâng ngực được đông đảo phụ nữ Nhật Bản yêu thích.

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng - 2

Phương pháp này được lấy cảm hứng từ một nhân vật Anime có tên là Hestia

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng - 3

Ban đầu nó được các tín đồ Anime tái hiện lại tại các lễ hội Cosplay

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng - 4

Nhưng sau đó lại khiến nhiều phụ nữ cảm thấy hứng thú và cho rằng có tác dụng nâng ngực rất hữu ích

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng - 5

Họ sẽ buộc một đoạn dây ruy băng vào hai cánh tay, luồn xuống dưới ngực để khi cánh tay nâng lên thì vòng 1 cũng sẽ được nâng lên

Phụ nữ Nhật sốt với trào lưu nâng ngực bằng ruy băng - 6

Linh Nga

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục