Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 21/09/2013 08:17 AM (GMT+7)

Vợ đại gia T. hứa "trả tự do" cho chồng

Christina DanOscar hứa hẹn sẽ "trả tự do" cho chồng nếu giải quyết dứt khoát mọi chuyện.

Ngay sau khi tố cáo siêu mẫu Thanh Hằng giật chồng của mình, Christina DanOscar không ngừng chia sẻ những thông tin xung quanh vụ việc. Sau dòng tin nhắn giữa Thanh Hằng trả lời Christina DanOscar lộ diện ngày 18/9, vợ đại gia T. tiếp tục có những động thái tung những mẩu đối thoại của mình với nàng chân dài này lên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Christina DanOscar tung mẩu tin nhắn hứa hẹn sẽ "trả tự do" cho đại gia T để anh có thể yên ổn gây dựng hạnh phúc mới: "Tôi là người đàn bà nhấc lên được và cũng để xuống được nhưng mặt mũi tôi rất là quan trọng. Là người làm ăn đàng hoàng dùng đầu óc để kinh doanh sự nghiệp thứ không như Thanh Hằng nhờ vào nhan sắc và thể xác để bắt đầu sự nghiệp nên việc gì tôi cũng thẳng thắn đối diện với sự việc đã xảy ra chứ không chối cãi như hai người".

Không có hồi âm, Christina DanOscar tiếp tục: "Tôi không muốn làm khó Thanh Hằng gì cả mà chỉ muốn mở đường để không ai bị mất mặt thôi. Vậy sao Thanh Hằng không hiểu ý tôi mà cứ chối cãi việc 2 người có mối quan hệ tình cảm với nhau? Tôi để hai người toại nguyện mà, tôi chỉ yêu cầu anh Tú gọi về cho tôi để giải quyết dứt khoát mọi chuyện và sau đó anh ấy có thể tự do đi cùng cô".

Tuy nhiên, dù có nỗ lực liên lạc với Thanh Hằng, Christina DanOscar cũng không nhận được hồi âm nào. Nội dung đoạn thoại không hề có tin nhắn trả lời của nàng siêu mẫu. .

Vợ đại gia T. hứa "trả tự do" cho chồng - 1Vợ đại gia T. hứa "trả tự do" cho chồng - 2

Nội dung đoạn hội thoại dài mà Christina DanOscar gửi cho Thanh Hằng

Vợ đại gia T. hứa "trả tự do" cho chồng - 3

Vợ đại gia T. hứa "trả tự do" cho chồng - 4

Vợ đại gia T. hứa "trả tự do" cho chồng - 5

Trên trang cá nhân, Thanh Hằng không ngừng tung ra những hình ảnh đi xem đua xe, các hoạt động của cô ở Singapore vẫn diễn ra bình thường và không bị ảnh hưởng bởi scandal

Hân Di

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục