Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

5 địa chỉ học tiếng anh hiệu quả mới khai trương mà bố mẹ nào cũng nên biết

Apollo English – tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam vừa ra mắt 5 trung tâm mới, nâng tổng số lượng trung tâm lên 44, giúp đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của nhiều học sinh trên cả nước.

1. Apollo Nguyễn Tuân - tầng 2, tòa nhà Thống Nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, HN

Gắn liền với mục tiêu “Đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng”, chất lượng học tập tại Apollo English luôn dẫn đầu xu hướng. Apollo Nguyễn Tuân hoạt động từ tháng 9/2019, mang đến các cơ hội học tập thuận tiện với tiêu chuẩn quốc tế cho các em học viên quận Thanh Xuân.

5 địa chỉ học tiếng anh hiệu quả mới khai trương mà bố mẹ nào cũng nên biết - 1

2. Apollo English - tầng 2 tòa nhà NHS 214 Hào Nam, Đống Đa, HN.

Uy tín, chất lượng luôn là yếu tố ưu tiên của mỗi phụ huynh khi chọn địa chỉ học tiếng Anh cho con. Sở hữu độc quyền hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (Apollo Global Learning System) và  hợp tác với nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning (thuộc tập đoàn Cengage Learning), hệ thống đào tạo Công dân toàn cầu Apollo (Apollo Global Learning System – AGLS) được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục toàn diện giúp các em tư duy tiếng Anh, giao tiếp bản lĩnh, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho tương lai toàn cầu và thành công trên con đường học vấn rộng mở. Apollo Hào Nam với hệ thống giáo trình bài bản, chặt chẽ cùng chất lượng giáo viên tiêu chuẩn đồng đều chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ huynh quận Đống Đa.

3. Apollo Bắc Ninh – trung tâm Văn hóa Thể thao, số 33 Lý Thái Tổ, Ninh Xá, Bắc Ninh.

Là trung tâm tiếng Anh uy tín bậc nhất tại Bắc Ninh, Apollo Bắc Ninh truyền cảm hứng học tập cho các em thông qua việc mang thế giới sống động vào lớp học. Toàn bộ nội dung, hình ảnh và nền tảng công nghệ của hệ thống được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu là các nhà khoa học, các nhà thám hiểm National Geographic và đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm của Apollo English.

5 địa chỉ học tiếng anh hiệu quả mới khai trương mà bố mẹ nào cũng nên biết - 2

4. Apollo Moonlight, Tầng 2, TTTM Moonlight 102 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức,  TP.HCM

Là trung tâm thứ 14 của Apollo English tại TP.HCM, Apollo Moonlight với giáo trình độc quyền AGLS đem đến cho học viên nhiều giá trị đặc biệt. Học viên sẽ được rèn luyện bộ kỹ năng 4Cs cần thiết cho tương lai bao gồm: Creative (Sáng tạo), Critical Thinking (tư duy phản biện), Communication (Giao tiếp), Collaboration (Hợp tác) dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên nước ngoài với tiêu chuẩn bằng cấp quốc tế về dạy tiếng Anh cho trẻ em.

5. Apollo Nguyễn Văn Luông, 307 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TP.HCM

Cùng với Apollo Moonlight, việc khai trương trung tâm mới tại 307 Nguyễn Văn Luông cũng đem lại lựa chọn thuận tiện hơn cho phụ huynh và các em học sinh. Cùng với hệ thống đào tạo công dân toàn cầu AGLS, và đội ngũ giáo viên nước ngoài uy tín, Apollo English là lựa chọn hàng đầu trong lộ trình chinh phục Anh ngữ cho trẻ từ 3-16 tuổi.

5 địa chỉ học tiếng anh hiệu quả mới khai trương mà bố mẹ nào cũng nên biết - 3

Nhân dịp khai trương, các trung tâm mới, Apollo Nguyễn Tuân, Hào Nam, Bắc Ninh, Moonlight và Nguyễn Văn Luông dành tặng nhiều quà tặng hấp dẫn cho học viên đăng ký sớm.

Chi tiết tham khảo thêm tại:

https://apollo.edu.vn/tieng-anh-tre-em

Hotline: 1800 6655

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...