Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 01/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Ai đang bị trào ngược dạ dày thực quản không áp dụng cách này thì quá phí

Ở Việt Nam, theo một nghiên cứu đã có tới hơn 7 triệu người đang bị mắc bệnh trào ngược dạ dày. Cùng với đó, trường hợp bị mắc trào ngược dạ dày biến chứng cũng tăng bởi người bệnh có tâm lý chủ quan và thiếu hiểu biết về căn bệnh phổ biến này!

3 vấn đề chính gây trở ngại cho người trào ngược dạ dày

Những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua liên tục, cảm giác nóng rát, tức ngực, buồn nôn, nôn, đầy bụng, khó tiêu, ho, đặc biệt cứ nằm là ho, mất ngủ về đêm thực sự là nỗi ám ảnh, ảnh hưởng lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

Ai đang bị trào ngược dạ dày thực quản không áp dụng cách này thì quá phí - 1

Những triệu chứng khó chịu của bệnh trào ngược ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh

Thứ hai, dịch vị trào ngược lên thực quản, gây kích thích và làm tổn thương niêm mạc thực quản. Lâu dần có thể gây chảy máu thực quản, hẹp thực quản hay biến chứng nặng hơn là Barrett thực quản, ung thư thực quản.

Thứ ba, các cách điều trị thông thường hiện nay chủ yếu tập trung vào việc giảm tiết acid mà không đi từ căn nguyên gây bệnh. Như việc dùng các thuốc ức chế bơm proton, thuốc chống tiết acid hay thuốc đối kháng H2 tác động làm giảm nhanh triệu chứng nhờ ngăn tiết axit. Tuy nhiên, hạn chế của các thuốc này là chỉ giảm trong ngắn hạn.

HCl dịch vị giúp kích hoạt men tiêu hóa pepsin. Nên khi dùng thuốc chống tiết acid HCl, pepsin không thể hoạt động, gây ra tình trạng khó tiêu. Vì vậy, ngăn chặn axit bằng thuốc chỉ có tác dụng tạm thời, theo thời gian nó có thể làm vấn đề tiêu hóa trầm trọng thêm. Việc cần làm là tìm ra căn nguyên của bệnh để điều trị, có như vậy mới khỏi được triệu chứng trào ngược và ngăn bệnh không tái phát.

Bạn bị trào ngược dạ dày thực quản?

Bạn đang phải chịu đựng những hậu quả do bệnh trào ngược dạ dày gây ra?

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ giải quyết trào ngược dạ dày?

Bạn lo sợ sử dụng các phương pháp Tây Y thường để lại tác dụng phụ?

Hay bạn đã từng áp dụng nhiều cách nhưng bệnh vẫn không dứt?

Gastosic là “lối thoát” dành cho bạn. Gastosic giải quyết 3 vấn đề chính cho người bị trào ngược dạ dày thực quản:

- Giúp giảm nhanh các triệu chứng:

Các thảo dược như Cúc La Mã, Cam thảo, Gừng…trong Gastosic sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng, giúp làm giảm acid dịch vị đồng thời làm dịu ngay những cơn khó chịu, ợ chua, ợ hơi, nóng rát do trào ngược gây ra.

Ai đang bị trào ngược dạ dày thực quản không áp dụng cách này thì quá phí - 2

Cúc la mã - thảo dược quý cho người trào ngược dạ dày

- Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương, ngăn biến chứng:

Gastosic là chế phẩm có bổ sung thành phần CurmaNano – Dạng Nano curcumin tiêu chuẩn hóa của viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam). Đây là dạng bào chế siêu sinh khả dụng, phát huy tối đa khả năng chống viêm đồng thời làm lành các tổn thương thực quản do acid dịch vị gây ra, giúp ngăn ngừa biến chứng.

- Giảm tần suất tái phát trào ngược dạ dày thực quản: 

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh thường có tính chất mãn tính, rất dễ tái phát nếu không loại bỏ các căn nguyên gây bệnh. Các căn nguyên gây bệnh chính bao gồm tình trạng stress kéo dài, viêm loét dạ dày, thói quen ăn uống không đảm bảo khoa học; sinh hoạt và làm việc không điều độ làm suy giảm chức năng tỳ vị (tiêu hóa kém).

Trên thực tế các bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản thường không tồn tại căn nguyên gây bệnh riêng lẻ, mà kết hợp trên cùng một bệnh nhân nên việc điều trị muốn thành công cũng cần kết hợp nhiều cơ chế. Chính vì thế Gastosic đã được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên tắc giải quyết vấn đề trào ngược dạ dày thực quản theo đa cơ chế tác động nhằm hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày thực quản tái phát trở lại.

Ai đang bị trào ngược dạ dày thực quản không áp dụng cách này thì quá phí - 3

Gastosic – “Lối thoát” cho người bị trào ngược dạ dày thực quản

Với sự kết hợp của 3 nhóm thảo dược:

– Nhóm thảo dược làm dịu thần kinh, giảm stress: Cúc La Mã, Cam thảo, Thương truật.

– Nhóm thảo dược chống viêm, ức chế HP, làm lành vết loét dạ dày: CurmaNano, Hoàng Liên, Cam Thảo, Hậu Phác.

– Nhóm thảo dược giảm tiết acid dịch vị, tăng co bóp ruột, kích thích tiêu hóa: Bán Hạ Bắc, Ngô Thù Du, Bạc Hà, Hậu Phác, Gừng.

Sử dụng Gastosic ngay ngày hôm nay để hỗ trợ giảm trào ngược, ngừa tái phát và ngăn biến chứng.

Để được tư vấn về bệnh trào ngược dạ dày thực quản, vui lòng gọi đến Tổng đài 1800 1796 (miễn cước) hoặc hotline 091.500.1796

Tìm các nhà thuốc có bán Gastosic gần nhất TẠI ĐÂY!

Ai đang bị trào ngược dạ dày thực quản không áp dụng cách này thì quá phí - 4

Nếu không tiện mua tại nhà thuốc, bạn có thể đặt hàng online tại đây: Mua online Gastosic

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...