Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/11/2019 08:00 AM (GMT+7)

Apec Group - Hình thành chuỗi các dự án khách sạn 5 sao 16.000 phòng trên toàn quốc

Theo định hướng phát triển đến năm 2022, chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế thuộc tập đoàn Apec Group sẽ đi vào vận hành, bổ sung thêm 16.000 phòng vào quỹ phòng chất lượng tại các điểm du lịch trên cả nước.

Hệ thống chuỗi khách sạn 5 sao của Apec Group

Apec Group chào sân lĩnh lực khách sạn với dự án tại trung tâm mới của Bắc Ninh - khách sạn Apec Mandala Spa & Hotels với gần 150 phòng. Được xây dựng hoàn thiện vào năm 2018, với quy mô và thiết kế sang trọng, khách sạn nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thành phố Bắc Ninh. Đến nay, khách sạn đã đi vào vận hành hơn 1 năm với tỷ lệ lấp phòng đạt từ 65-100% - một con số đáng mơ ước trong ngành khách sạn.

Apec Group - Hình thành chuỗi các dự án khách sạn 5 sao 16.000 phòng trên toàn quốc - 1

Khách sạn Mandala Spa & Hotel Bắc Ninh

Bên cạnh thị trường Bắc Ninh, Apec Group tiếp tục phát triển dự án Apec Aqua Park Bắc Giang. Tại vị trí trung tâm, dự án tiếp túc trở thành biểu tượng thượng lưu mới tại Bắc Giang. Bắt đầu khởi công từ tháng 11 năm 2018 đến nay dự án đã hoàn thành cất nóc tầng 29 vượt tiến độ 4 tháng.

Đầu năm 2018, Apec Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên với 1.100 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao do tập đoàn Wyndham (Mỹ) quản lý. Ngày 6/11/2019, dự án chính thức khởi công, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2021. Hiện nay, Phú Yên đang được đánh giá là địa điểm du lịch đầy tiềm năng, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ cảnh quan thiên nhiên, quy hoạch, kết cấu hạ tầng,…

Nhận thấy thị trường Phú Yên còn nhiều tiềm năng về khai thác lưu trú, cuối năm 2019, Apec Group tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Apec Mandala Grand Phú Yên bổ sung thêm 1.100 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Tại thị trường Bình Thuận, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né, đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Hiện nay dự án đang là khách sạn sở hữu số lượng phòng lớn nhất cả nước với gần 3.000 phòng. Được biết đây cũng là dự án Apec Group ký kết hợp tác vận hành cùng Wyndham Hotel Group.

Apec Group - Hình thành chuỗi các dự án khách sạn 5 sao 16.000 phòng trên toàn quốc - 2

Phối cảnh dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Cùng trong chuỗi dự án mang thương hiệu Wyndham, tại TP Huế, khách sạn Apec Mandala Wyndham Huế nằm tại khu đô thị mới An Vân Dương cũng vừa mới ra mắt giới thiệu tới các nhà đầu tư, khách sạn cao 25 tầng và sở hữu gần 1.300 phòng.

Tại thị trường miền Trung, dự kiến năm 2020, Apec Group sẽ giới thiệu thêm các dự án tại Quy Nhơn, Ninh Thuận, Quảng Trị, dự án thứ 2 tại Bình Thuận… với khoảng 8.000 phòng khách sạn hoặc biệt thự nghỉ dưỡng.

Cũng trong năm 2019 các dự án tại miền Bắc như Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Diammond Park Lạng Sơn, Apec Golden Place Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên cũng được giới thiệu ra thị trường nối dài hơn các điểm khi dưỡng của Apec Group trên lãnh thổ Việt Nam.

Với tinh thần “phụng sự xã hội” cùng khát vọng nâng tầm du lịch Việt Nam, Apec Group đang tạo nên một chuỗi hệ thống khách sạn theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ đó thu hút và níu chân du khách, vừa để phát triển du lịch vừa giải quyết các vấn đề liên quan đến việc làm cho nhân sự địa phương.

Định hướng vận hành khai thác

Đại diện tập đoàn Apec, ông Phạm Duy Hưng, P.TGĐ Apec Group cho biết đây chỉ là những nét phác thảo đầu tiên trong bức tranh lớn về du lịch Việt Nam, Apec Group sẽ góp phần cùng những doanh nghiệp khác đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch của thế giới. Ông cho biết thêm: "Tại Apec Group, chúng tôi đặt "sứ mệnh" đưa Việt Nam trở thành trung tâm du lịch – thiên đường nghỉ dưỡng của thế giới là "việc phải làm" của doanh nghiệp”

Apec Group - Hình thành chuỗi các dự án khách sạn 5 sao 16.000 phòng trên toàn quốc - 3

Mục tiêu đưa Việt Nam trở thành thiên đường nghỉ dưỡng

Để đẩy mạnh phát triển dịch vụ và đa dạng hóa các loại hình nghỉ dưỡng du lịch, Apec Group còn tập trung đầu tư vào những start-up trẻ về du lịch, dịch vụ, kết nối mạng lưới những start-up tài năng tại các địa phương. Mới đây, quỹ đầu tư khởi nghiệp Apec Capital công bố chính thức đầu tư gần 1 triệu USD (20 tỷ VNĐ) cho dự án "Mandala Inn". Nguồn vốn này sẽ được đầu tư vào Mandala Inn dưới dạng vốn góp nhằm xây dựng một chuỗi khách sạn nhượng quyền công nghệ với tham vọng mở rộng ra 600 cơ sở lưu trú trên toàn Việt Nam trong một năm tới.

Bắt tay với những tên tuổi lớn nhất thế giới trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Apec Group đặt mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Để vận hành quản lý khách sạn Apec Group ký kết hợp tác với Wyndham Hotel Group - là tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới tại 79 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend,… Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới. Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất.

Apec Group cũng trú trọng tới việc phát triển các tiện ích không chỉ giúp du khách tận hưởng sự thoải mái tại khu nghỉ dưỡng mà còn hỗ trợ du khách trong cả hành trình tới Việt Nam như phát triển các chuyến bay charter hệ thống xe buýt đưa đón từ sân bay, hay tới các điểm thăm quan.

Ngoài ra để đẩy mạnh việc thu hút khách du lịch tới Việt Nam, Apec Group bước đầu đã tìm kiếm và đặt vấn đề hợp tác với các công ty lữ hành quốc tế để đưa du khách tới Việt Nam song song với đó là tổ chức đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục phụ du lịch tại địa phương.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...