Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 27/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

ASICS Glideride – Công nghệ tiết kiệm năng lượng hơn cho người chạy bộ

Hãng ASICS vừa tiên phong trong việc phát triển công nghệ tiết kiệm năng lượng trong mẫu giày mới nhất mang tên GLIDERIDE - được khoa học chứng minh giảm tiêu hao năng lượng hiệu quả.

Trong dòng giày mới nhất GLIDERIDE được nhiều người háo hức chờ đợi, ASICS đã ứng dụng thành công công nghệ GUIDESOLE, lần đầu tiên được giới thiệu trong dòng giày METARIDE và cho thử nghiệm tại một cuộc đua không có vạch đích với sự tham gia của nhiều vận động viên từ khắp nơi trên thế giới.

ASICS Glideride – Công nghệ tiết kiệm năng lượng hơn cho người chạy bộ - 1

Cuộc cách mạng năng lượng

Công nghệ GUIDESOLE lấy con người làm trung tâm, với đế cong tiện dụng, giúp giảm tiêu hao năng lượng, giảm mức dao động trên chiều dài sải chân xuống thấp nhất, mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển, giúp người chạy chạy được quãng đường xa hơn.

Khi ra mắt công nghệ GUIDESOLE, các chuyên gia khoa học và nhà thiết kế tại Viện Khoa học Thể thao ASICS (ISS) mong muốn dòng giày GLIDERIDE nhanh chóng tiếp cận đến càng nhiều người chạy càng tốt.

Kết quả ra sao?  Mẫu giày mới GLIDERIDE đã dẫn đầu trong việc đưa công nghệ GUIDESOLE tiến thêm một bước mới. Không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, nó còn nhẹ hơn với đường cong cực ít và êm hơn, giúp tăng sự thoải mái cho người mang giày.

Trong nhiều thử nghiệm khác nhau, GLIDERIDE đã được khoa học chứng minh: Giảm tổng tổn thất năng lượng ở khớp mắt cá chân, nơi vận động viên tiêu tốn nhiều năng lượng nhất; Nâng cấp đế đệm tăng sự thoải mái và giảm trọng lượng trong khi vẫn duy trì sự ổn định để mang đến hiệu suất và an toàn trong quá trình chạy.

ASICS Glideride – Công nghệ tiết kiệm năng lượng hơn cho người chạy bộ - 2

Kenichi Harano, Giám đốc điều hành tại ISS, cho biết: “Sự tiếp nhận tích cực và tốc độ mà các vận động viên có được với công nghệ mới đã thúc đẩy chúng tôi phát triển dòng giày GLIDERIDE trong thời gian kỷ lục. Không ảnh hưởng đến hiệu quả, đôi giày giúp người mang chạy nhanh hơn, và chúng tôi tin rằng nó có khả năng giúp người chạy ở mọi cấp độ cải thiện đáng kể hiệu suất để tiến xa hơn”.

Thử nghệm thực tế

Để chứng minh khả năng tiết kiệm năng lượng thực sự có ý nghĩa đối với người chạy bộ, ASICS đưa lý thuyết vào thử nghiệm trong một cuộc đua độc đáo trên Boneville Salt Flats, Utah vào ngày 7 tháng 9 năm 2019. Các chuyên gia gồm các nhà khoa học thể thao, nhà phân tích dữ liệu ASICS RUNKEEPER, các huấn luyện viên và kỹ sư ưu tú đã chứng kiến 30 vận động viên chạy bộ từ khắp nơi trên thế giới thử nghiệm công nghệ mới nhất này. Những người tham gia được khám phá cách công nghệ tiết kiệm năng lượng có thể hỗ trợ họ cải thiện hiệu suất trong cuộc đua, giúp họ vượt lên chính mình trong một cuộc đua không có vạch đích.

ASICS Glideride – Công nghệ tiết kiệm năng lượng hơn cho người chạy bộ - 3

Yasuhito Hirota, Chủ tịch kiêm Giám đốc vận hành ASICS cho biết: “Sự đổi mới này là một cột mốc quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của chúng tôi là làm cho công nghệ tiết kiệm năng lượng của ASICS đến được với tất cả các vận động viên. Vào mùa xuân năm 2020, chúng tôi sẽ ra mắt mẫu giày tiếp theo EVORIDE”. Và sẽ không dừng lại ở đó, ASICS cam kết bên cạnh việc ra mắt những mẫu giày mới, hãng sẽ còn mang đến nhiều đổi mới hơn nữa về khâu dịch vụ tại hệ thống cửa hàng và online.

GLIDERIDE hiện đã có mặt tại các cửa hàng ASICS Việt Nam.

CÁC CỬA HÀNG ASICS TẠI VIỆT NAM:

- Shop ASICS 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội ĐT: 024 32009721

- Shop ASICS Saigon Centre: Gian hàng L4-08, Lầu 4, Tòa nhà Saigon Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 0283.620 6225.

- Shop ASICS Aeon Mall Tân Phú: Gian hàng G6b tầng G, TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon. ĐT: 02836363925

- Ngoài ra, ASICS được bán tại các cửa hàng MaxxSport và MaxxKer trên toàn quốc. Chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn  / https://maxxker.com/

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...