Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Bất động sản Vĩnh Long: Sự sống dậy sau gần chục năm đóng băng

Dự án Phú An Khang Residence thuộc địa phận phường 5 thành phố Vĩnh Long do công ty cổ phần BĐS LinkHouse làm chủ đầu tư đã trở thành một phát súng khởi động lại thị trường sau một khoảng thời gian dài im ắng.

Bất động sản ở Vĩnh Long lại một lần nữa trở nên sôi động

Theo kế hoạch phát triển đến năm 2030, tỉnh Vĩnh Long sẽ đẩy mạnh nguồn nội lực địa phương để thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước. Định hướng đến năm 2030, tỉnh Vĩnh Long cơ bản là tỉnh có dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp phát triển toàn diện; đến năm 2050, Vĩnh Long sẽ là trung tâm dịch vụ - công nghiệp - nông nghiệp công nghệ cao phát triển cân bằng và bền vững.

Bất động sản Vĩnh Long: Sự sống dậy sau gần chục năm đóng băng - 1

Đặc biệt, theo quy hoạch, vùng tỉnh Vĩnh Long có tính chất là đầu mối giao thông quan trọng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long về đường bộ, đường thủy và đường sắt; trung tâm kho vận của vùng Đồng bằng sông Cửu Long có vai trò như một bản lề của hai trục hành lang kinh tế đô thị vùng Đồng bằng sông Cửu Long- Thành phố Hồ Chí Minh - Phnômpênh.

Chính những định hướng này đã khơi dậy nguồn sống của một lĩnh vực vô cùng quan trọng – bất động sản, cũng là lĩnh vực nền tảng đảm bảo cho yếu tố phát triển bền vững của địa phương.

Bất động sản Vĩnh Long: Sự sống dậy sau gần chục năm đóng băng - 2

Khoảng đầu năm nay, với tốc độ phát triển nhanh chóng, nhu cầu về nhà đất tại Vĩnh Long cũng theo đó mà tăng lên. Tuy nhiên, hầu hết các nguồn cung bất động sản tại Vĩnh Long đều là tự phát không theo quy hoạch, dễ dẫn đến tình trạng không đảm bảo hạ tầng kỹ thuật và nguy cơ phá vỡ kiến trúc đô thị, gây cản trở trong quá trình sinh hoạt của người dân. Đây là một trong những vấn đề đang nhận được sự tập trung chú ý nhiều nhất tại Vĩnh Long.

Bất động sản Vĩnh Long: Sự sống dậy sau gần chục năm đóng băng - 3

Tuy nhiên, gần đây thị trường bất động sản Vĩnh Long đã có dấu hiệu “sống lại”, đặc biệt là tại khu vực hầu như khan hiếm quỹ đất - trung tâm thành phố Vĩnh Long. Dự án Phú An Khang Residence thuộc địa phận phường 5 thành phố Vĩnh Long do công ty cổ phần BĐS LinkHouse làm chủ đầu tư đã trở thành một phát súng khởi động lại thị trường sau một khoảng thời gian dài im ắng. Vừa mới đây, vào lúc 14h00 ngày 08/10/2018 tại Vạn Phát Riverside Hotel – thành phố Cần Thơ, lễ ra quân dự án do chủ đầu tư tổ chức diễn ra hết sức thành công với những cam kết bán hàng vô cùng ấn tượng.

Bất động sản Vĩnh Long: Sự sống dậy sau gần chục năm đóng băng - 4

Theo một đại diện từ công ty cổ phần BĐS LinkHouse cho biết: “Phú An Khang Residence là dự án đầu tiên được LinkHouse đầu tư tại Vĩnh Long và là dự án thứ hai trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với kinh nghiệm và thành công trước đó tại khu vực, cùng với khả năng phát triển nhanh và mạnh của Vĩnh Long, LinkHouse tự tin đầu tư vào Phú An Khang Residence với mục tiêu góp phần đẩy mạnh quá trình đi lên của địa phương, đồng thời mang đến cơ hội mở rộng thị trường bất động sản tại đây.”

Có vẻ như đây sẽ là một dự án mang đến sự thay đổi trên nhiều phương diện cho Vĩnh Long trong thời gian sắp tới, đồng thời là nhân tố trọng điểm trong kế hoạch phát triển, đảm bảo tốc độ triển khai các kế hoạch cũng như sự bền vững cho địa phương trong tương lai.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...