Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/11/2019 07:55 AM (GMT+7)

Bật mí 5 lợi ích không ngờ từ việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày

Vitamin và khoáng chất được xem là “nhiên liệu” quan trọng giúp “cỗ máy” cơ thể con người hoạt động tốt và hiệu quả. Mỗi loại vi chất dinh dưỡng đều có công dụng riêng và chứa trong nguồn thực phẩm đa dạng hằng ngày. Cùng “điểm danh” liền 5 lợi ích bất ngờ từ việc bổ sung đủ vitamin và khoáng chất mỗi ngày nhé.

Bật mí 5 lợi ích không ngờ từ việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày - 1

Ngoài đa dạng thực phẩm và chú ý cách bảo quản cũng như chế biến thức ăn đúng cách, bạn nên bổ sung viên uống cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất từ A-Zn để đảm bảo cơ thể luôn “tròn dưỡng chất, trọn hăng say” trong cuộc sống. Bởi các vitamin & khoáng chất trong viên uống sẽ hỗ trợ giúp cơ thể hoàn tất nhu cầu dinh dưỡng, tăng miễn dịch, tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe và xương chắc khỏe hơn. Đặc biệt hàm lượng Kẽm trong viên uống (Sulphate 50 mg tương đương 20mg Kẽm nguyên tố) giúp săn chắc da, hỗ trợ sinh lý nam, cải thiện vị giác….

Bật mí 5 lợi ích không ngờ từ việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày - 2

 Bạn cũng nên lưu ý chọn lựa viên uống bổ sung của công ty uy tín, có chất lượng với hàm lượng theo khuyến cáo phù hợp với nhu cầu của người Việt và giá thành hợp lý để có thể bổ sung hàng ngày cho gia đình.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...