Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/11/2019 07:55 AM (GMT+7)

Bí quyết quẳng gánh lo bệnh nan y: Chỉ cần bớt đi một ly cà phê mỗi ngày!

Khoảng cách giữa vai trò của người phụ nữ và nam giới đang dần thu hẹp lại trong xã hội hiện đại. Cùng với người chồng, phụ nữ đóng góp thu nhập vào tài chính của cả gia đình, và không ít phụ nữ đang giữ vị trí trụ cột trong gia đình.

Chia sẻ trách nhiệm nặng nề trong việc chăm sóc gia đình, cha mẹ già và con cái, phụ nữ không ai muốn bệnh tật vì cuộc sống sẽ bị đảo lộn. Trong khi đó, môi trường ô nhiễm với những tin tức về bụi mịn, thủy ngân phát tán, nguồn nước nhiễm styren… khiến ai cũng hoang mang. Khi nào thì căn bệnh nan y sẽ tìm đến mình? Sẽ ra sao nếu bệnh tật ập đến mà con cái còn quá nhỏ, tài chính gia đình chưa đủ vững chắc?

Bí quyết quẳng gánh lo bệnh nan y: Chỉ cần bớt đi một ly cà phê mỗi ngày! - 1

Một tách cà phê mỗi ngày

Sự lo âu về sức khỏe có lẽ là một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng ta đang đối mặt khi phải chứng kiến quá nhiều các ca bệnh nan y trong cuộc sống. Nỗi lo âu về bệnh tật khiến chị em cảm thấy thường xuyên mệt mỏi, sợ hãi. Nó có thể làm tiêu hao năng lượng tích cực, cản trở giấc ngủ, gây hồi hộp và cảm giác luôn bất an.

Chẳng ai ngoại lệ với bệnh tật, vấn đề là làm sao để nó ít ảnh hưởng nhất đến chất lượng cuộc sống. Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng ám ảnh lo âu này bằng một liệu pháp tâm lý. Thay vì mỗi ngày thưởng thức một tách cà phê ngoài tiệm, bạn giành số tiền đó để tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đây đang là giải pháp tài chính bảo vệ cả bản thân và gia đình trước những rủi ro bệnh tật mà chị em phụ nữ hiện đại tin dùng.

Chị Vũ Hồng Minh (29 tuổi, phố Yết Kiêu, Hà Nội) tâm sự: “Một hợp đồng bảo hiểm tưởng như là món tiền lớn, nhưng nếu chia ra trung bình thì mỗi ngày bạn chỉ cần bớt đi một ly cà phê là đã có thể tham gia. Sẽ không còn cảm thấy gánh nặng tài chính, không cần lo lắng cho tương lai của con, vững tin rằng mình có đủ sức mạnh nếu chẳng may mắc bệnh nan y… Cuộc sống nhờ đó trở nên lạc quan và an yên hơn rất nhiều!”

Lá chắn bảo vệ gia đình                                                             

Mới đây, Chubb Life Việt Nam đã chính thức ra mắt hai sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung “Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y”  và “Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y”. Bộ đôi sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính vững vàng, toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y với những quyền lợi ưu việt.

Đối với Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y. Trong khi đó, Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y sẽ bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan y, đồng thời, trẻ mới sinh ra trong thời hạn hợp đồng cũng sẽ được tự động bảo hiểm mà không phải đóng thêm phí.

Bí quyết quẳng gánh lo bệnh nan y: Chỉ cần bớt đi một ly cà phê mỗi ngày! - 2

Bên cạnh đó, bộ đôi sản phẩm này cũng mang tới những quyền lợi ưu việt khác như Quyền lợi Duy trì Hợp đồng với mức nhận thêm bằng 100% khoản lãi trung bình hàng năm của giá trị tài khoản hợp đồng trong mỗi 4 năm; hoàn lại 100% tổng phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm chính 75 tuổi với Quyền lợi Tuổi vàng; tận hưởng dịch vụ Hỗ trợ Y tế toàn cầu và Hỗ trợ Tham vấn ý kiến y tế thứ hai… Đặc biệt, với quyền lợi Hỗ trợ Tham vấn ý kiến y tế thứ hai được thực hiện bởi các chuyên gia y tế độc lập tại những bệnh viện hàng đầu của Việt Nam và khu vực Châu Á, giúp đem lại những thông tin đánh giá toàn diện để khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn, tăng thêm hiệu quả điều trị bệnh nan y và giảm thiểu các chi phí liên quan. Khách hàng sẽ được hỗ trợ chí phí vé máy bay và lưu trú khách sạn khi thăm khám tại nước ngoài trong quá trình tham vấn ý kiến y tế thứ hai.

Chị Lê Minh Thanh (33 tuổi, Yên Lãng, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm: “Tôi tham gia sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y với mệnh giá 1 tỷ đồng. Tôi dự kiến đóng phí đến khi nghỉ hưu ở tuổi 65 với phí bảo hiểm là 20 triệu đồng/năm. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra, phát hiện bệnh nan y, tôi sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị với số tiền lên đến 500 triệu đồng. Còn nếu cuộc sống bình yên, tôi sẽ rút tiền hàng năm 100 triệu đồng từ tuổi 65… Hơn cả bảo vệ, tôi thấy là một giải pháp tiết kiệm an toàn, đầu tư hiệu quả và linh hoạt để bảo vệ tương lai vững chắc cho gia đình, giúp chị em phụ nữ quẳng gánh lo đi và vui sống”.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...