Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 07:55 AM (GMT+7)

Chiến dịch Return Home Safely được tổ chức tại Hà Nội

Vào ngày 28/10/2018 sắp đến, công ty TNHH Thang máy Schindler Việt Nam sẽ tổ chức Chiến dịch Return Home Safely tại Thủ đô Hà Nội, hướng đến đối tượng là tất cả những người sử dụng thang máy và thang cuốn thường xuyên.

Chiến dịch này nhằm nâng cao nhận thức an toàn trong quá trình sử dụng thang máy và thang cuốn của người dân cũng như hướng dẫn cách xử lý cơ bản khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Chiến dịch Return Home Safely được tổ chức tại Hà Nội - 1

Chiến dịch đã được tổ chức rất thành công tại Tp.HCM và Tp. Đà Nẵng, chương trình đón tiếp hơn 500 em thiếu nhi và hơn 400 các bạn trẻ cùng với các gia đình đến tham gia tại mỗi khu vực tổ chức. Với mục tiêu giảm số lượng tai nạn do thang máy và thang cuốn gây ra cho người sử dụng và cả người công nhân tại công trường xây dựng xuống mức tối thiểu hằng năm. Schindler Việt Nam và các đối tác sẽ cùng nhau góp sức thực hiện dự án ELEVATE vì đóng góp cho cộng đồng, vì một Việt Nam tốt đẹp và an toàn hơn.

Chiến dịch Return Home Safely được tổ chức tại Hà Nội - 2

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 1995, Schindler Việt Nam chuyên cung cấp thang cuốn, thang máy và thang băng chuyền chất lượng cao, an toàn và đáng tin cậy hàng đầu cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ từ những tòa nhà cao tầng trong ngành xây dựng tại Việt Nam, thang máy, thang cuốn ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với người dân.

Chiến dịch Return Home Safely được tổ chức tại Hà Nội - 3

Với việc đặt công tác phòng tránh sự cố thang máy, thang cuốn là mục tiêu quan trọng, Schindler Việt Nam đã hợp tác cùng Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Đức (KfW - DEG) và tổ chức Phi Chính Phủ ASSIST ASIA thực hiện dự án xã hội mang tên “ELEVATE”.

Chiến dịch Return Home Safely được tổ chức tại Hà Nội - 4

"Dự án đã được chính thức khởi động vào năm ngoái, tháng 11/2017 hướng đến đối tượng là những người thường xuyên sử dụng thang máy và thang cuốn trong các toà nhà chung cư, văn phòng, các trung tâm mua sắm và siêu thị, với mong muốn mọi người có những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng thang máy và thang cuốn an toàn”, đại diện Schindler Việt Nam nói.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...