Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận 1 năm đổ xăng miễn phí sao không thanh toán ngay cùng ví MoMo

Ngày hội Siêu hoàn tiền từ ứng dụng ví MoMo thật sự là một “cơn sốt” bởi lẽ sự kiện này thu hút sự quan tâm không chỉ của riêng các bạn trẻ trên cả nước mà còn là đề tài được bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn, hội nhóm, fanpage trên mạng xã hội.

Không nằm ngoài cơn bão hoàn tiền của MoMo, hàng loạt sao Việt cũng cùng nhau chia sẻ trên trang cá nhân, hào hứng đếm ngược đến siêu ưu đãi – hoàn tiền về ví 50% cho các thanh toán vào ngày 1.11 thông qua ứng dụng thanh toán trực tuyến này.

Cơ hội nhận 1 năm đổ xăng miễn phí sao không thanh toán ngay cùng ví MoMo - 1

Chạm tay thanh toán một giây thôi là nhận ngay cơ hội miễn phí lên đến một năm với hơn 800 giải thưởng giá trị được trao đi trong khung giờ vàng vào ngày 1/11 cùng Ví MoMo

Xôn xao xung quanh sự kiện hoàn tiền mạnh mẽ là thế, nhưng mới đây nhất, người dùng MoMo lại được dịp “choáng” với loạt giải thưởng hấp dẫn. Thế mới thấy, hoàn tiền đã khủng, nay tặng thưởng còn khủng hơn khi đem đến cho khách hàng sử dụng app thanh toán trực tuyến này cơ hội trúng giải đổ xăng, mua sắm, uống cà phê và trà sữa miễn phí lên đến 1 năm.

Tuyệt chiêu săn quà khủng: Khi cao thủ không bằng tranh thủ, đến càng sớm quà càng to!

Với tinh thần canh giờ vàng – săn ngàn giải thưởng, MoMo sẽ trao 20 giải đặc biệt, mỗi giải là cơ hội đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí. Nhóm giải đặc biệt này sẽ được xét theo mức độ ưu tiên giảm dần Cấp heo hoàn tiền cao nhất, Thời gian thanh toán sớm nhất, Giá trị hoá đơn cao nhất. Bên cạnh đó, 180 giải nhất mỗi giải trị giá 6 tháng đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí cùng 600 giải nhì mỗi giải là 3 tháng đổ xăng hoặc mua sắm, thưởng thức cà phê, trà sữa miễn phí.

Cơ hội nhận 1 năm đổ xăng miễn phí sao không thanh toán ngay cùng ví MoMo - 2

Chương trình giờ vàng săn quà khủng sẽ diễn ra vào khung giờ vàng cố định, đến càng sớm – cơ hội nhận thưởng càng cao

Để có cơ hội nhận về những giải thưởng giá trị này, khách hàng sẽ phải thực hiện thanh toán bằng ứng dụng ví MoMo tại 1 trong 3 địa điểm sau: Cirlcle K số 27 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (giờ vàng: 7h đến 9h sáng), Circle K số 43 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM (giờ vàng: 7h đến 9h sáng), Cửa hàng cà phê Passio Hồ Tùng Mậu, số 43 – 45 Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM (giờ vàng: 12h đến 13 giờ chiều). MoMo sẽ trao thưởng theo thứ tự hết giải nhất mới đến giải nhì, thế nên đến thanh toán càng sớm cơ hội nhận quà sẽ càng lớn. Thế nên hãy tranh thủ sắp xếp lịch cũng như lên ngay kế hoạch chi tiết những món cần mua để vừa được hoàn tiền tối đa và có cơ hội nhận quà cực đã trong duy nhất khung giờ vàng tại các địa điểm kể trên vào ngày 1/11 này.

Điểm qua không khí trước “giờ G” tại các địa điểm săn giải vàng cùng Ví MoMo

Vốn đã được bàn luận sôi nổi từ trước, nay thêm vào sự kiện quà khủng vào khung giờ vàng, “ngày hoàng đạo” mua sắm 1.11 lại càng được chờ đón. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn trong khung giờ vàng với cơ hội trúng giải cực kỳ cao, chính vì thế, các bạn trẻ trong ngày hôm nay đã đến sớm để “dạo” qua trước địa điểm để nắm bắt địa thế cũng như tình hình trước “giờ G”.

Cơ hội nhận 1 năm đổ xăng miễn phí sao không thanh toán ngay cùng ví MoMo - 3

Ngoài những phần thưởng giá trị, khách hàng lần đầu tiên sử dụng Ví MoMo liên kết với tài khoản ngân hàng có ngay cơ hội nhận ưu đãi lên đến 700.000 đồng khi nhập mã “HELLOMOMO”

Bên cạnh những phần quà giá trị, ứng dụng Ví MoMo còn đem đến cơ hội thanh toán và được hoàn tiền 50% cho khách hàng trong ngày 1/11. Tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi quen thuộc như Circle K, GS25, FamilyMart, CoopMart, LotteMart, CitiMart... bạn có thể dễ dàng mua sắm và được hoàn tiền ngay sau mỗi lần thanh toán. Không dừng lại ở đó, bạn còn được hoàn tiền khi thưởng thức cà phê, trà sữa, thức ăn nhanh tại Passio, Bobapop, Phúc Long, The Pizza Company, KFC, Lotteria, hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate mua vé xem phim CGV. Ngoài ra, ứng dụng MoMo còn đánh dấu lần đầu tiên thực thanh toán tiền xăng dầu tại hệ thống hơn 600 cây xăng PVOIL, COMECO…  tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Toàn bộ thông tin cửa hàng, địa chỉ, cách thanh toán của sự kiện Siêu hoàn tiền 50% tại đây.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...