Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 13:44 PM (GMT+7)

Cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí 100%

Ngày hội tư vấn trị nám, tàn nhang đem đến cho bạn nhiều cơ hội điều trị miễn phí 100% bằng các công nghệ tiên tiến hàng đầu và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nám – tàn nhang vốn là nỗi lo về nhan sắc gặp phải ở nhiều người phụ nữ. Thông thường, khi nói đến nguyên nhân gây nám- tàn nhang, chị em phụ nữ sẽ nghĩ ngay đến là do ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, lão hoá hay mỹ phẩm trôi nổi…Nhưng còn có những nguyên nhân gây nám- tàn nhang mà bạn không nghĩ đến nhưng lại có thật như: điện thoại di động, máy tính, tẩy lông, thức quá khuya, mệt mỏi, trầm cảm…

Cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí 100% - 1

Có nhiều nguyện nhân dẫn đến hiện tượng nám- tàn nhang

Khi các nguyên nhân gây nám – tàn nhang xuất hiện càng nhiều, thì có thể thấy được là số lượng người mắc nám – tàn nhang càng lớn. Từ đó các phương pháp điều trị loại bệnh lý về da này cũng tăng về số lượng, đồng thời trở thành điều quan trọng và cần được xem xét kỹ lưỡng.

Bởi các phương pháp trị nám- tàn nhang có thể kể đến con số hàng trăm nhưng không phải bất cứ phương pháp nào cũng phù hợp và có hiệu quả với hiện trạng nám của mỗi người. Bên cạnh đó, nám da – tàn nhang có nhiều cấp độ khác nhau, vì vậy dù là khi tìm được phương pháp hiệu quả, người dùng lại cần có sự tư vấn để điều chỉnh mức độ sử dụng phương pháp để đạt được kết quả điều trị tối ưu nhất.

Cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí 100% - 2

Các phương pháp điều trị để đạt hiệu quả cần có sự tư vấn từ chuyên gia

“Ngày hội tư vấn trị nám- tàn nhang” do thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc trên của các khách mời. Với sự tham gia của nhiều bác sĩ- chuyên gia gia liễu đầu ngành, từng khách mời của ngày hội sẽ được thăm khám, tư vấn, soi da trực tiếp để xác định chính xác hiện trạng và mức độ nám- tàn nhang gặp phải.

Từ đó, bằng những kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ giúp các khách hàng tìm kiếm ra phương pháp điều trị phù hợp hoặc kết hợp các phương pháp điều trị với nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, giúp khách mời nhận định mức độ nám mắc phải bằng các thiết bị y tế hiện đại để có được phác đồ điều trị cụ thể cho từng người. Bởi việc nhận định mức độ nám da bằng mắt thường chỉ mang tính chất sơ bộ, dễ dẫn tới hệ luỵ không điều trị được triệt để nám- tàn nhang dù có được phương pháp phù hợp.

Cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí 100% - 3

Ngày hội trị nám- tàn nhang giúp khách mời tìm kiếm được phương pháp điều trị phù hợp với từng hiện trạng

Đặc biệt, ngày hội mang tới nhiều cơ hội miễn phí 100% chi phí điều trị nám- tàn nhang bằng các phương pháp điều trị được chuyên gia đánh giá cao tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra, khách mời tham sự chương trình còn nhận được nhiều những ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ trị nám- tàn nhang tại thẩm mỹ viện Đông Á

- Giảm 20% với KH đăng ký trị Nám liệu trình 4 lần

- Giảm 30% với KH đăng ký trị Nám liệu trình 6 lần

- Giảm 30% với KH đăng ký trị Tàn nhang

Cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí 100% - 4

 Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ban tổ chức

Khách mời đặc biệt của chương trình là những người đã từng mắc nám – tàn nhang và đạt được hiệu quả điều trị bằng những phương pháp phù hợp với mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như cách cách thức trong điều trị.

Thời gian và địa điểm

Tại TP- Hồ Chí Minh: Thẩm mỹ viện Đông Á- Số 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10

Thời gian: 9h-11h, Thứ 7, Ngày 23/5/2015

Tại Hà Nội: Thẩm  mỹ viện  Đông Á- Số 212 Kim Mã Ba, Ba Đình

Thời gian: 9h-11h, Thứ 7, Ngày 30/5/2015

Đăng ký ngay để được trở thành khách mời danh dự của chương trình: Xem ngay

Cơ hội trị nám, tàn nhang miễn phí 100% - 5

Hiệu quả điều trị nám- tàn nhang của khách hàng Đông Á

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn& CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình  

Tel: 0466.51.44.66     Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466          Mobile: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...