Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 17:55 PM (GMT+7)

Coca-Cola sản xuất cà phê uống liền mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng Việt

Vừa qua, Coca-Cola đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm cà phê uống liền mang thương hiệu Georgia Coffee vốn nổi tiếng trên toàn cầu. Sản phẩm mang tên cà phê uống liền Georgia Coffee Max vừa mới ra mắt đã thu hút được đông đảo quan tâm của người dùng.

Thương hiệu cà phê quốc tế dành cho người Việt

Cà phê đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của người thành thị. Đặc biệt, do tính chất cuộc sống nhiều bận rộn, các sản phẩm cà phê uống liền dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bởi tính tiện lợi. Nắm bắt được xu hướng đó, Coca-Cola cho ra mắt sản phẩm cà phê sữa  uống liền mang tên Georgia Coffee Max. Đây là sản phẩm thuộc nhãn hiệu cà phê uống liền nổi tiếng toàn cầu Georgia Coffee của Coca-Cola. Điểm khác biệt của sản phẩm chính là Georgia Coffee Max được nghiên cứu và phát triển cho khẩu vị của thị trường Châu Á, nhưng kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến, áp dụng tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt toàn cầu.

Theo thống kê của Euromonitor International, Georgia Coffee Max là nhãn hiệu cà phê sữa dẫn đầu tại thị trường Nhật Bản trong suốt 30 năm qua. Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm, bà Lê Từ Cẩm Ly - Giám Đốc Đối ngoại và Pháp lý của Coca-Cola Đông Dương chia sẻ: “Việc ra mắt sản phẩm cà phê uống liền Georgia Coffee Max đánh dấu một bước tiến lớn của Coca-Cola tại thị trường Việt Nam trong chiến lược trở thành công ty nước giải khát toàn diện, đem đến các sản phẩm đa dạng, đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại.

Coca-Cola sản xuất cà phê uống liền mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng Việt - 1

Đại diện của Coca-Cola chia sẻ một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm tại sự kiện ra mắt cà phê uống liền Georgia Coffee Max.

Mang vị cà phê sữa Việt đến cho người Việt

Tại Việt Nam, Georgia Coffee Max được sản xuất từ 100% nguồn cà phê Robusta của vùng Tây Nguyên chất lượng cao khi đưa về Việt Nam nhằm mang lại hương vị Việt, đánh thức vị giác và năng lượng tinh thần cho người dùng. Việc Coca-Cola sử dụng 100% nguồn cà phê Việt Nam góp phần cơ cấu hóa các giai đoạn trồng trọt và sản xuất theo quy chuẩn quốc tế, hỗ trợ giải quyết đầu ra thành phẩm ổn định, khẳng định chất lượng và vị thế cạnh tranh của hạt cà phê Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của Coca-Cola trong việc đồng hành cùng phát triển, hỗ trợ nâng cao năng lực cho chuỗi giá trị trong nước để gia nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Coca-Cola sản xuất cà phê uống liền mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng Việt - 2

Georgia Coffee Max từ 100% nguồn cà phê Robusta của vùng Tây Nguyên khơi dậy niềm tự hào về hạt cà phê Việt.

Việc sản phẩm Georgia Coffee Max tại Việt Nam được sản xuất từ 100% nguồn cà phê Việt đồng thời thể hiện tính sáng tạo và cải tiến của Coca-Cola trong việc mang đến những sản phẩm phù hợp với thị trường nội địa. Theo như chia sẻ của Bà Lê Từ Cẩm Ly, Georgia Coffee Max kế thừa thành công về quy trình sản xuất, chất lượng và uy tín của nhãn hàng quốc tế, kết hợp cùng nguồn nguyên liệu địa phương, một lần nữa minh chứng cho định hướng phát triển của Coca-Cola với tâm thế của một “Thương hiệu toàn cầu, Am hiểu địa phương”.

Dù sản phẩm chỉ vừa ra mắt trong thời gian khá ngắn, song đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng khi đáp ứng được những nhu cầu về tính tiện lợi, mang lại nguồn năng lượng thức tỉnh ngay tức thì và hương vị cà phê sữa quen thuộc. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, đặc biệt đối với giới trẻ vào những khoảng thời gian sáng bắt đầu ngày mới, giữa sáng cần một nguồn năng lượng thức tỉnh hoặc đầu giờ chiều cần tập trung hiệu quả cho việc học tập và công việc.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...