Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 07:55 AM (GMT+7)

Công ty Việt Ý – sự uy tín tạo nên công ty đa ngành

Công ty TNHH xây dựng thương mại Việt Ý vốn được biết đến và hình thành từ hợp tác xã nông nghiệp những năm 1986, khi các chương trình chính sách của nước ta bắt đầu thời kỳ mở cửa. Ngay từ giai đoạn khó khăn đó, với cái tâm trong kinh doanh, những con người đầu tiên của Việt Ý đã luôn lấy triết lý uy tín song hành cùng thương hiệu để tạo ra sự khác biệt và tạo ra sự thành công trong mọi công việc.

33 năm hình thành và phát triển từ những ngày đầu tiên khó khăn đó và với triết lý kinh doanh với cái tâm trong người đó đã gây dựng Việt Ý từ những con người bé nhỏ trở thành một công ty đa ngành với sự phát triển toàn diện hàng năm.

Với sự âm thầm và lặng lẽ trong kinh doanh, không có quá nhiều người nghĩ rằng Việt Ý là một trong những nhà đầu tư chiến lược của nhiều dự án bất động sản dọc cả nước tại các tỉnh Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nha Trang, Phú Quốc,…. Bên cạnh sự thành công âm thầm trong lĩnh vực bất động sản đó. Công ty Việt Ý còn có nhiều ngành kinh doanh phát triển khác có thể kể tên như, Nhập khẩu và phân phối rượu vang Ý Monteverdi, Nhập khẩu và phân phối sữa bột của Lotte Foods, Chuỗi khách sạn Paralia 4 sao, trung tâm thương mại, siêu thị,….

Công ty Việt Ý – sự uy tín tạo nên công ty đa ngành - 1

Ngày 29/09/2019 công ty Việt Ý chính thức đầu tư vào mảng giáo dục và mở rộng thêm ngành kinh doanh của mình. Với sự đầu tư, hợp tác với hệ thống giáo dục anh ngữ cho người đi làm Speak Up tại thị trường Hà Nội, được biết đến là chương trình đào tạo tiếng Anh được xây dựng theo chuẩn của châu Âu, nơi mà hầu hết mọi người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Hơn 60 năm nghiên cứu, cải tiến chương trình và phương pháp dạy, Speak UP trở thành trường ngôn ngữ số 1 châu Âu. Với 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và hàng nghìn học viên chính là câu trả lời cho chất lượng của Speak Up khi giáo trình được tùy chỉnh phù hợp với từng cá nhân, ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và với phương pháp giảng dạy độc quyền. Speak Up Hà Nội sẽ là một trải nghiệm mới với những người yêu thích học hỏi tiếng anh với những phương pháp đã được kiểm chứng.

Công ty Việt Ý – sự uy tín tạo nên công ty đa ngành - 2

Trong giới sành rượu vang tại Hà Nội và cả nước, có lẽ rất ít người không biết đến Việt Ý. Được coi là công ty đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối độc quyền rượu vang Ý tại Việt Nam từ hơn 20 năm trước, và hiện nay hệ thống phân phối rượu vang của Công ty Việt Ý đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với những sản phẩm chất lượng được yêu thích đặc biệt với chai Vang Hoàng Đế được coi là chai Vang Ngọt số 1 tại Việt Nam với sản lượng hàng năm lên tới 300.000 chai.Kinh doanh bằng đam mê và trách nhiệm, Việt Ý đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong đó có chai vang ngọt được tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam rất nhiều năm nay.

Công ty Việt Ý – sự uy tín tạo nên công ty đa ngành - 3

Từ một doanh nghiệp nhỏ bé hình thành bởi hợp tác xã, Việt Ý đã thành công và phát triển trong nhiều năm với phương trâm lấy uy tín làm kim chỉ nam chính là lý do làm lên sự phát triển lâu dài và bền vững như vậy.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...