Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 12/11/2019 09:11 AM (GMT+7)

Củ Chi đang dần trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ

Trong tương lai, huyện Củ Chi sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp lớn và là nơi có môi trường sống lý tưởng. Chính vì vậy mà Củ Chi đang dần là một xu hướng đầu tư tiềm năng trong giới địa ốc.

Củ Chi là một huyện ngoại thành, nằm về phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33km theo đường Xuyên Á. Huyện gồm có 1 thị trấn và 20 xã, diện tích tự nhiên khoảng 435 km2.

Theo quy hoạch của UBND thành phố, Củ Chi sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp cấp thành phố với các chức năng chính là thương mại, dịch vụ, y tế, văn hóa, giáo dục, thể thao và nghỉ dưỡng cùng các hoạt động vui chơi giải trí. Đây là khu đô thị hiện đại, sinh thái, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một khu đô thị có môi trường sống lý tưởng, chất lượng cuộc sống cao theo hướng phát triển bền vững.

Củ Chi đang dần trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ - 1

Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng ven sông

Các dự án hạ tầng giao thông đã và sẽ được đầu tư xây dựng kết nối trung tâm, Củ Chi, Hóc Môn với các khu vực lân cận qua: Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15, đường Vành đai 3, Vành đai 4, Võ Văn Bích, Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài.

Củ Chi đang trở thành tâm điểm thu hút của các dự án bất động sản tầm cỡ:

Dự kiến năm 2020, huyện Củ Chi sẽ hình thành và đi vào hoạt động 11 khu nông nghiệp, công nghiệp công nghệ cao.

Tương lai sẽ có khoảng 30 trường Đại Học sẽ được dời về Củ Chi, trong đó, mỗi trường sẽ cần khoảng 10 – 30 ha đất, phát triển thành một trung tâm đào tạo đại học hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Củ Chi đang dần trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ - 2

Xây dựng khu tái định cư cho các dự án

Thị trường bất động sản Củ Chi hiện đang trở thành xu hướng đầu tư tiềm năng nhất được giới địa ốc nhắm đến. Hàng chục các dự án đã được phê duyệt và đi vào xây dựng khiến nhiều người lo ngại về “cơn hạn hán” đất nền Củ Chi, đặc biệt là đất tại những dự án chất lượng, an toàn pháp lý!

Đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô hiện nay, là một công ty chuyên tư vấn đầu tư, kinh doanh và môi giới bất động sản, đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trong suốt chặng đường 17 năm xây dựng, công ty TNHH Môi giới BĐS Thanh Hùng đang sở hữu nhiều lô đất đẹp, đa dạng loại hình, đảm bảo chất lượng về vị trí, không gian, tiện ích, pháp lý đáp ứng nhiều nhu cầu định cư, sản xuất, kinh doanh của khách hàng với nhiều khả năng tài chính khác nhau.

Củ Chi đang dần trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ - 3

Phát triển các khu du lịch sinh thái

Vừa qua, ông Huỳnh Thanh Hùng, giám đốc Công  ty TNHH Môi giới BĐS Thanh Hùng đã được Trung tâm Thông tin Công nghệ và Thương mại (VITIC) – Bộ  Công Thương trao tặng cúp và bằng khen vinh danh Top 50 Thương hiệu chất lượng Asean 2019 cho những đóng góp của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Củ Chi đang dần trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của nhiều dự án bất động sản tầm cỡ - 4

Ông Huỳnh Thanh Hùng- giám đốc Công ty TNHH Môi giới BĐS Thanh Hùng nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 50 Thương hiệu Chất lượng ASEAN 2019.

Lấy khách hàng là trọng tâm, sự an tâm và hài lòng khách hàng là mục tiêu cao nhất của công ty. Thanh Hùng luôn tìm kiếm và gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững, cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THANH HÙNG

Trụ sở: 260 Cây Gõ, Ấp Xóm Chùa, Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng giao dịch: 1427 Tỉnh lộ 15, ấp An Hoà, Xã An Phú, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Website:  bdsthanhhungcuchi.com

Email: bdsthanhhung.cuchi@gmail.com

Hotline: 09.63.64.32.32

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...