Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Dàn lạnh độc lập giúp ích gì cho nhu cầu dự trữ của các gia đình?

Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm mới mùa cuối năm, các hãng thiết bị gia dụng nối tiếp nhau ra mắt những sản phẩm với cải tiến mới, thu hút. Là một trong những “đối tượng” thường được cân nhắc thay mới chính là tủ lạnh.

Với tâm thế “cuối năm phải mua đồ mới”, các hệ thống đồ gia dụng hiện nay trên địa bàn TP. HCM cũng vì thế trở nên nhộn nhịp hơn. Mùa cuối năm với túi tiền rủng rỉnh, nhiều ưu đãi từ các thương hiệu điện máy lớn, chắc có lẽ cũng vì vậy mà người mua đặt nhiều quan tâm hơn đến chuyện mua sắm vật dụng mới cho gia đình. Và một trong những sản phẩm đến hẹn lại lên thu hút sự tìm hiểu của người mua hàng nhất có thể kể đến chính là tủ lạnh. Với nhiều tính năng tiên tiến giúp cho việc dự trữ được hiệu quả hơn, các dòng tủ lạnh hiện nay được đánh giá là thiết bị thông minh không thể thiếu trong gia đình hiện đại.

Một trong số những điểm cải tiến đang gây tò mò cho người dùng khi đến mua hàng và được tư vấn tại các hệ thống điện máy trên toàn quốc chính là tủ lạnh 2 cửa với 2 dàn lạnh độc lập. Câu hỏi đặt ra: 2 dàn lạnh độc lập giúp ích gì cho việc dự trữ thức ăn trong tủ lạnh?

Dàn lạnh độc lập giúp ích gì cho nhu cầu dự trữ của các gia đình? - 1

Chọn mua tủ lạnh, người tiêu dùng quan tâm đến tính năng cải tiến.

Bạn có đồng ý rằng: Một trong những vấn đề gây khó chịu khi dùng tủ lạnh chính là thực phẩm lẫn mùi? Bất kể là nguyên liệu tươi sống hay thức ăn đã chế biến khi dự trữ trong những chiếc tủ lạnh truyền thống đều dễ bị nhiễm chéo mùi của nhau, gây khó chịu. Đây cũng chính là lý do nhiều người đi đến quyết định mua tủ lạnh mới. Hiện nay có các dòng tủ lạnh mang tính năng cải tiến đáng kể, giúp hạn chế tối đa vấn đề lẫn mùi giữa các ngăn, mà cụ thể chính là tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập.

Với 2 dàn lạnh độc lập, tủ lạnh không bị nhiễm mùi giữa các ngăn với nhau, giúp cho việc dự trữ các nguyên liệu hay thực phẩm bên trong tủ chuyên biệt hơn. Đây là một chức năng tuyệt vời cho lưu trữ thực phẩm mà đặc biệt là trong dịp lễ tết khi gia đình nào cũng trữ một lúc nhiều loại thực phẩm, nhiều món ăn khác nhau. Dàn lạnh độc lập của tủ lạnh cũng được đánh giá là tính năng cần thiết vì người dùng hiện đại muốn dự trữ thức ăn trong thời gian dài, hạn chế việc phải đi chợ/siêu thị thường xuyên để mua sắm, do vậy nếu tủ lạnh có khả năng ngăn nhiễm chéo mùi tốt sẽ giúp người dùng dự trữ hiệu quả hơn, tiện lợi hơn.

Dàn lạnh độc lập giúp ích gì cho nhu cầu dự trữ của các gia đình? - 2

Tủ lạnh không có dàn lạnh độc lập sẽ xảy ra tình trạng lẫn mùi giữa các ngăn.

Tủ lạnh Beko 2 cửa ngăn đá dưới với 2 dàn lạnh độc lập chính là sản phẩm điển hình có tính năng này. Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập Beko tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tối ưu khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm cho các gia đình hiện đại có từ 3-4 thành viên: sức chứa lớn – khả năng dự trữ thực phẩm hiệu quả.

Bên cạnh 2 dàn lạnh độc lập được chú ý, tủ lạnh còn có những công nghệ nổi bật: Công nghệ Active Fresh Blue Light™ (ánh sáng xanh) giúp tủ lạnh có khả năng giữ lại tối đa Vitamin C trong thực phẩm, giúp hạn chế thất thoát dinh dưỡng trong quá trình dự trữ. Ngoài ra, công nghệ làm lạnh NeoFrost kết hợp cùng công nghệ EverFresh+®, độ ẩm trong ngăn rau củ được duy trì lên đến 95%, giúp cho rau củ quả luôn tươi ngon.

Dàn lạnh độc lập giúp ích gì cho nhu cầu dự trữ của các gia đình? - 3

Tủ lạnh ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập Beko là lựa chọn lý tưởng cho gia đình hiện đại.

Quỳnh Hương

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...