Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Đặt BS đến nhà qua ứng dụng Jio Health vào Top 100 Tin & Dùng 2019

Ứng dụng đặt bác sĩ đến nhà Jio Health được vinh danh tại lễ trao giải Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2019 diễn ra vào chiều 15/11 tại TP HCM.

Lễ trao giải nằm trong Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam và Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019 do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức.

Đặt BS đến nhà qua ứng dụng Jio Health vào Top 100 Tin & Dùng 2019 - 1

Giám đốc điều hành Jio Health Việt Nam Nguyễn Hoài Nam đại diện doanh nghiệp nhận giải từ BTC Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2019.

Đại diện ban tổ chức chương trình năm nay cho biết, trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2019 đến 11/2019, chương trình đã diễn ra bình chọn trên 7.600 sản phẩm – dịch vụ được đề cử. Giải thưởng năm nay nhận được 35.000 phiếu bình chọn, 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến.

Theo đó, dịch vụ Đặt bác sĩ đến khám tại nhà của Jio Health đã vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát để vào Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2019. Đây là sự ghi nhận cho sự tin tưởng của các khách hàng, bệnh nhân về một dịch vụ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Jio Health là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital healthcare (y tế kỹ thuật số) tại Việt Nam, triển khai dịch vụ Đặt bác sĩ đến khám tại nhà Jio Health thông qua ứng dụng cùng tên từ năm 2017. Bên cạnh đó, trên ứng dụng Jio Health, khách hàng có thể mua dược phẩm, dược mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan tại Nhà thuốc trực tuyến Jio hoặc Tư vấn từ xa miễn phí 24/7 với bác sĩ.

“Nhiều khách hàng bắt đầu có thói quen đặt hẹn khám bác sĩ tại nhà, bên cạnh việc đến bệnh viện như trước đây. Việc này góp phần rất lớn trong quá trình chăm sóc sức khỏe chủ động của mỗi người dân. Chúng tôi tin tưởng, trong thời gian tới, lượng người bệnh thăm khám tại nhà sẽ gia tăng vì những tiện ích mà dịch vụ này mang lại”, ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc điều hành Jio Health Việt Nam - cho hay.

Cũng theo ông Nguyễn Hoài Nam, trong tương lai, Jio Health tiếp tục hoàn thiện dịch vụ đặt bác sĩ đến nhà và phát triển các chương trình thăm khám, sản phẩm liên quan. ”Chúng tôi sẽ mở rộng vùng phục vụ để có thêm nhiều khách hàng tiếp cận dịch vụ tiện ích này. Cùng đó, Jio Health cũng hợp tác với các đối tác để triển khai một số chương trình, gói chăm sóc sức khỏe mới phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam”, ông nói thêm. 

Dịch vụ Đặt bác sĩ đến nhà của Jio Health giúp người bệnh tiết kiệm thời gian di chuyển - chờ đợi, tăng thời gian thăm khám, giảm thiểu khả năng lây nhiễm chéo tại bệnh viện, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế đang đông đúc. Qua đó xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động và cải thiện hình ảnh y tế Việt Nam. Cụ thể, qua ứng dụng Jio Health có thể tải từ App Store (cho hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (với hệ điều hành Android), khách hàng trực tiếp chọn bác sĩ, thời gian và địa điểm phù hợp.

Đặt BS đến nhà qua ứng dụng Jio Health vào Top 100 Tin & Dùng 2019 - 2

Ứng dụng Jio Health cho phép đặt bác sĩ đến nhà, mua thuốc trực tuyến và nhận tư vấn từ xa 24/7 miễn phí với bác sĩ.

Là một đơn vị y tế hoạt động tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, Jio Health chú trọng vào chất lượng và quy trình thăm khám đạt chuẩn. Đội ngũ hơn 100 bác sĩ đều có kinh nghiệm làm việc, giảng dạy tại các trường ĐH y, bệnh viện hàng đầu của TP HCM và cả nước. Trong số đó có nhiều bác sĩ có thời gian học tập, công tác tại nước ngoài. Các thông tin này người dùng có thể xem trên ứng dụng, theo định hướng minh bạch và công khai. Với định hướng này, chi phí mỗi lần thăm khám hoặc dịch vụ y khoa được chỉ định cũng được thông báo đầy đủ trên ứng dụng hoặc bởi bộ phận dịch vụ khách hàng.

Sau mỗi lần thăm khám, các ghi chú y khoa, đơn thuốc, kết quả xét nghiệm… sẽ được cập nhật vào tài khoản của bệnh nhân, tập hợp dữ liệu tạo nên bệnh án điện tử có giá trị quan trọng cho các lần thăm khám sau. Nhờ bệnh án điện tử tích hợp trên ứng dụng, bệnh nhân lẫn bác sĩ dễ dàng theo dõi tiến trình hoặc những biến chuyển của bệnh, cơ thể. Các dữ liệu được bảo mật theo hướng dẫn HIPPA của Mỹ.

Cùng với dịch vụ Đặt bác sĩ đến nhà, Nhà thuốc trực tuyến Jio và Tư vấn từ xa với bác sĩ miễn phí 24/7 cũng đã nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng. Song song đó, Jio Health triển khai gói chăm khám sức khỏe cả năm Jio Premium. Với gói này, bệnh nhân sẽ được miễn phí chi phí đặt hẹn bác sĩ đến nhà ở hầu hết chuyên khoa mà Jio Health đang triển khai trong một năm và nhiều ưu đãi khác: giảm giá mua hàng tại Nhà thuốc trực tuyến Jio, chi phí xét nghiệm… Jio Premium 360 kết hợp bảo hiểm nội trú là gói dịch vụ y tế hoàn chỉnh, chăm sóc toàn diện từ nhà đến bệnh viện do Jio Health và đối tác bảo hiểm cũng đã được giới thiệu ra thị trường từ tháng 9/2019.

Chương trình Tin & Dùng được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...