Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 20/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Đây có phải là những điều chị em phụ nữ quan tâm khi chọn tủ lạnh?

Có thể không phải là người “xuống tiền” cho những quyết định mua sắm sản phẩm điện gia dụng, thế nhưng chị em phụ nữ chính là người hiểu về nhu cầu và thói quen dự trữ của gia đình để đưa ra những gợi ý phù hợp nhất.

Chiếc tủ lạnh bảo quản chất lượng thực phẩm lâu dài

Sức khỏe của cả gia đình phụ thuộc vào chất lượng của thực phẩm chứa trong tủ lạnh, vì thế, chiếc tủ lạnh hoàn hảo cần phải hỗ trợ tối đa trong việc dự trữ, lưu giữ lâu hơn chất dinh dưỡng bên trong thực phẩm. Tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới 2 dàn lạnh độc lập Beko như là một ví dụ về tủ lạnh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tối ưu khả năng lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

Cụ thể, công nghệ Active Fresh Blue Light™ (ánh sáng xanh) giúp tủ lạnh có khả năng giữ lại tối đa Vitamin C trong thực phẩm, giúp hạn chế thất thoát dinh dưỡng trong quá trình dự trữ. Ngoài ra, công nghệ làm lạnh NeoFrost kết hợp cùng công nghệ EverFresh+®, độ ẩm trong ngăn rau củ được duy trì lên đến 95%, giúp cho rau củ quả luôn tươi ngon.

Đây có phải là những điều chị em phụ nữ quan tâm khi chọn tủ lạnh? - 1

Tủ lạnh không chỉ để dự trữ thực phẩm, chị em phụ nữ lựa chọn những chiếc tủ lạnh dự trữ thực phẩm hiệu quả trong thời gian lâu dài

Chiếc tủ lạnh không bị lẫn mùi giữa các ngăn

Thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh ám mùi lẫn nhau thực sự là điều không ai mong muốn. Món ăn cũng sẽ vì thế mà mất ngon nếu bị lẫn mùi của các loại thực phẩm sống phải không nào? Cũng chính vì vậy mà chọn tủ lạnh giải quyết vấn đề lẫn mùi giữa các ngăn cũng là tiêu chí mà chị em phụ nữ quan tâm. Tủ lạnh Beko nổi bật với ưu điểm 2 dàn lạnh độc lập giúp quá trình làm lạnh chuyên biệt và không gây lẫn mùi giữa các ngăn. Đây là một chức năng tuyệt vời cho lưu trữ thực phẩm mà đặc biệt là trong dịp lễ tết khi gia đình nào cũng trữ một lúc nhiều loại thực phẩm, nhiều món ăn khác nhau.

Chiếc tủ lạnh thiết kế sang trọng cho căn bếp hiện đại

Một chiếc tủ lạnh lý tưởng phải mang tới cho người sử dụng tiện nghi tối ưu. Cũng chính vì lẽ đó mà tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới được chị em ưu tiên lựa chọn. Thiết kế chuyển ngăn đông xuống dưới giúp cho việc dùng ngăn mát (thường sử dụng) được thuận tiện hơn. Thêm vào đó, thực phẩm dự trữ nằm trong tầm tay và tầm nhìn của người dùng, hạn chế việc dư thừa thực phẩm do khuất tầm mắt (như các tủ lạnh truyền thống với ngăn mát ở trên).

Thay vì lựa chọn các sản phẩm tủ lạnh quá to, sức chứa lớn chiếm dụng không gian, tủ lạnh 2 ngăn với thiết kế rộng rãi (tầm 275L trở lên) thích hợp cho nhu cầu sử dụng trung bình của một gia đình hiện đại 3-4 người, vừa vặn với những căn bếp có diện tích hẹp ở căn hộ hay nhà phố nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng.

Đây có phải là những điều chị em phụ nữ quan tâm khi chọn tủ lạnh? - 2

Thiết kế đơn giản, sang trọng của tủ lạnh Beko tạo thêm điểm nhấn tinh tế cho căn bếp

Quỳnh Hương

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...