Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 17:10 PM (GMT+7)

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng”

Tối 17/11, tại TP.HCM, Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM (KOCHAM) tổ chức "Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14" gây quỹ ủng hộ ủng hộ các tổ chức từ thiện, hội bảo trợ trẻ em, người tàn tật, bệnh nhân nghèo TPHCM và các tỉnh lân cận.

ĐÊM TỪ THIỆN KOCHAM 2017 nhận được sự tài trợ từ 131 doanh nghiệp Hàn Quốc với tổng số tiền 4 tỉ 30 triệu đồng và quà tặng tương đương 600tr đồng.

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 1

Đêm từ thiện KOCHAM là hoạt động thường niên hoành tráng nhất năm, nhằm kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia tài trợ gây quỹ từ thiện ủng hộ cho các Tổ chức bảo trợ trẻ em, người tàn tật, bệnh nhân nghèo trên khắp Việt Nam cũng như cho các hoạt động khác như hỗ trợ người nghèo, xây nhà tình thương, trao học bổng... Sự kiện ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 2

Ông Park Noh Wan Tổng lãnh sự Hàn Quốc khẳng định mối quan hệ hữu hảo Việt - Hàn trong những năm qua

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 3

Chủ tịch hiệp hội KOCHAM Ông Kim Heung Soo khẳng định thành công và hiệu quả của chương trình đến từ sự hỗ trợ của cộng đồng Doanh nghiệp Hàn Quốc và chính quyền địa phương

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 4

Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Long An (bên trái) và Chủ tịch hiệp hội KOCHAM Mr.Kim Heung Soo (bên phải)

ĐÊM TỪ THIỆN KOCHAM 2017 nhận được sự tài trợ từ 131 doanh nghiệp Hàn Quốc với tổng số tiền 4 tỉ 30 triệu đồng và quà tặng tương đương 600tr đồng. Trong đó các nhà tài trợ chính vẫn là các công ty lớn như: LOTTE Group, Hwaseung Vina, Taekwang Vina, Daekwang Maika; Hyosung Vietnam; Sunghyun Vina; CJ Corporation,…

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 5

Ông Hong Won Sik, đại diện Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam trao tặng 230 triệu đồng vào quỹ từ thiện KOCHAM

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 6

Mr. Hong Won Sik đại diện Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam cho biết: điều quan trọng trong kinh doanh không chỉ là kinh doanh thật tốt, mà quan trọng không kém là sự phát triển mối quan hệ cộng đồng - xã hội, cụ thể là duy trì mối quan hệ hữu hảo giữa Việt Nam và Hàn Quốc, LOTTE luôn chú trọng tích cực đến các hoạt động xã hội với nhiều chương trình CSR ý nghĩa, Quỹ tấm lòng Choice L của LOTTE Mart...tuy nhiên, các doanh nghiệp Hàn Quốc cùng nhau hỗ trợ cho sự phát triển của Việt Nam là một mắt xích vô cùng quan trọng. Sự kết hợp đó tạo nên ý nghĩa vô cùng lớn lao của quỹ từ thiện KOCHAM.

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 7

Các doanh nghiệp trao chứng nhận tới các đơn vị bảo trợ và nhận bảng đồng tri ân từ KOCHAM

Số tiền và quà tặng được ủng hộ cho các tổ chức sau:

Đêm từ thiện KOCHAM lần thứ 14 ủng hộ tiền và tặng phẩm hơn 4 tỷ đồng” - 8

KOCHAM bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2003, đến nay đã có gần 700 doanh nghiệp thành viên, đại diện cho hơn 2,500 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại khu vực miền Trung và Nam Việt Nam.

Hàng năm KOCHAM đều tổ chức “ĐÊM TỪ THIỆN KOCHAM” như một sự kiện lớn nhất trong năm nhằm kêu gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia tài trợ gây quỹ từ thiện ủng hộ cho các Tổ chức bảo trợ trẻ em, người tàn tật, bệnh nhân nghèo của các tỉnh thành lân cận cùng các hoạt động khác như tài trợ chi phí phẩu thuật đục thủy tinh thể cho bệnh nhân nghèo, viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn... Sự kiện năm nay là lần thứ 14 và ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm ủng hộ của các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Diệp Bình

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...