Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 10:08 AM (GMT+7)

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên

Công ty Diageo Việt Nam tổ chức khóa tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ du lịch dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại (Bộ Công Thương) tại Hải Dương thông qua sự hợp tác của Trung tâm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (ESDC) thuộc Hội Chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội (HATAP).

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên - 1

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, ESDC và Công ty TNHH Diageo Việt nam tặng học bổng cho các học sinh xuất sắc nhất

Khóa tập huấn được tổ chức tại khuôn viên trường tại thị trấn Lai Cách, huyên Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với sự tham dự của 100 giáo viên và sinh viên. Các nội dung chính được truyền tải bao gồm: Các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành cơ bản; Các kỹ năng pha chế đồ uống có cồn; Các kỹ năng phục vụ bàn tại nhà hàng, khách sạn; Thảo luận về ý thức Uống rượu không lái xe. Ngoài ra các chuyên gia của Công ty Diageo cũng giới thiệu và hướng dẫn chương trình chuyên đề uống có trách nhiệm DRINKiQ.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra bởi các học viên và các chuyên gia đến từ Công ty Diageo đã nhiệt tình trả lời và giao lưu sôi nổi với các học viên.

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên - 2

Học viện thảo luận về các đề tài được trình bày

Ông Nguyễn Quang Hồng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch & Thương mại chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn góp phần thúc đẩy chất lượng giáo dục tại các trường đào tạo ngành nghề thông qua việc tạo các cơ hội để các em luôn được tiếp xúc và nâng cao công nghệ và kiến thức nghiệp vụ, nhằm tạo điều kiện giúp các học sinh mở ra những cánh cửa tương lai tươi sáng khi ra trường. Chúng tôi đánh giá cao những hoạt động như thế này thông qua ESDC và HATAP nhằm kết nối hợp tác giữa các doanh nghiệp như Diageo với nhà trường chúng tôi trong việc giúp học sinh được nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn”.

"Chúng tôi rất vui mừng khi cùng hợp tác với các doanh nghiệp thành viên như Diageo Việt Nam để có thể đóng góp hỗ trợ các chương trình trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện hướng đến cộng đồng”, ông Triệu Văn Thìn, Chủ tịch Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội (HATAP) chia sẻ.

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên - 3

Các học viên thực hành cách pha chế cocktail cơ bản

Bên cạnh dự án giáo dục này, Diageo Việt Nam cũng đã thực hiện nhiều dự án mang ý nghĩa xã hội khác trong định hướng luôn xem hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một phần trách nhiệm song hành cùng tất cả các hoạt động phát triển kinh doanh của công ty.

Diageo hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ du lịch cho sinh viên - 4

Giảng viên giới thiệu chương trình uống có trách nhiệm  và hưởng ứng chương trình “đã uống rượu, không lái xe”

Từ năm 2011 đến nay, Diageo Việt Nam đã hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận như Đông Tây Hội Ngộ và Trung tâm Tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (ESDC) để triển khai nhiều dự án vì cộng đồng, mang đến lợi ích cho hàng ngàn người thông qua việc việc xây dựng các hệ thống cung cấp nước sạch tại các xã vùng sâu vùng xã thuộc tỉnh Ninh Thuận, và lắp đặt các hệ thống lọc nước sạch UV tại 45 trường học thuộc các vùng nông thôn của tỉnh, cung cấp nước uống hợp vệ sinh cho hàng ngàn học sinh cũng như tặng máy tính cho các trường học PTTH tại tỉnh Ninh Thuận...

Vân Anh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...