Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Khi mối quan tâm về sức khoẻ và môi trường ngày càng tăng, bố mẹ ở các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Úc hay Châu Âu càng ưu tiên lựa chọn dinh dưỡng Organic, bất chấp việc giá thành có chút tăng hơn so với thực phẩm thông thường.

Dinh dưỡng Organic giúp hạn chế tối đa mức độ bị thôi nhiễm thuốc trừ sâu vào cơ thể, là cách tốt nhất để đảm bảo cơ thể không tiếp xúc với các hóa chất độc hại, gây rối loạn nội tiết… và dư lượng kháng sinh hàng ngày. Đặc biệt đối với trẻ em, dinh dưỡng Organic là một lựa chọn an toàn, tốt cho sức khỏe vì hệ thống miễn dịch trẻ vẫn đang phát triển.

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 1

Dinh dưỡng Organic gây sốt trên thế giới và nay cũng đã trở thành một xu hướng nóng trong cộng đồng các bà mẹ nuôi con nhỏ ở Việt Nam.

Như GS. TS. BS. Nguyễn Gia Khánh - Chủ tịch hội nhi khoa Việt Nam có nói: "Trong những năm tháng đầu đời, nguồn dinh dưỡng tốt và đặc biệt là dinh dưỡng sạch cũng chính là cách giúp cha mẹ "lập trình" cho con sức khoẻ và trí tuệ trẻ, mang lại khởi đầu tốt nhất để chuẩn bị cho cuộc sống khỏe sau này".

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 2

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 3

Hiểu rõ nhu cầu của các bà mẹ hiện đại, Vinamilk đã chính thức cho ra mắt sữa bột trẻ em Vinamilk Organic Gold - đồng thời nhận chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam từ Control Union.

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 4

 “Tiêu chuẩn Organic Châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Tại Việt Nam, Vinamilk Organic Gold là sản phẩm đầu tiên hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe, đảm bảo nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất để phát triển", ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union chia sẻ.

Control Union là tổ chức chứng nhận quốc tế uy tín được Uỷ ban Châu Âu (European Commission) uỷ thác đánh giá và cấp chứng nhận tiêu chuẩn Organic Châu Âu. Để đạt được chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu là không hề đơn giản bởi các yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt về nguyên liệu, sản xuất, quy trình mà các nhà sản xuất sản phẩm Organic phải trải qua hàng năm, ngay cả sau khi được chứng nhận.

Các quy tắc này để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng của sản phẩm Organic trong tất cả các giai đoạn - từ sản xuất và chế biến đến kiểm soát và dán nhãn.

“Tiêu chuẩn Organic Châu Âu yêu cầu nhiều tiêu chí nghiêm ngặt. Tại Việt Nam, Vinamilk Organic Gold là sản phẩm đầu tiên hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe, đảm bảo nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất để phát triển", ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành tổ chức Control Union chia sẻ.

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 5

Mỗi hộp sữa Vinamilk Organic Gold có công thức đạt chuẩn Organic Châu Âu với thành phần dinh dưỡng cao cấp, giúp trẻ tiêu hóa tốt, lớn khôn tự nhiên.

- Probiotics Bifidobacterium (BB-12TM) giúp tác động tốt lên sự phát triển hệ vi sinh đường ruột của trẻ, giúp trẻ tiêu hoá, hấp thu tốt và cân bằng hệ miễn dịch cho trẻ khoẻ mạnh. Probiotics Bifidobacterium (BB-12TM) được FDA của Mỹ chứng nhận là an toàn cho trẻ nhỏ sử dụng.

- 100% DHA từ tảo được nuôi cấy trong môi trường kiểm soát chặt chẽ, được FDA chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – DHA tự nhiên, tinh khiết và cao cấp giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội.

- 100% Bột sữa, đạm Whey Organic nhập khẩu từ New Zealand và Châu Âu.

Nguyên liệu và công thức chuẩn Organic Châu Âu giúp cho sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 6

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn tìm hiểu về nguồn gốc và chất lượng xuất xứ sản phẩm, Vinamilk Organic Gold còn được ứng dụng công nghệ Blockchain giúp truy xuất nguồn gốc rất minh bạch. Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan QR code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa Organic, thời gian sản xuất, đóng gói và kiểm chứng giấy chứng nhận Organic Châu Âu.

Điều đặc biệt trong những hộp sữa đạt chứng nhận Organic Châu Âu đầu tiên sản xuất tại Việt Nam - 7

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ đầu tiên đạt chứng nhận Organic Châu Âu (GCN số C845499EU-02.2018) sản xuất tại Việt Nam, mang đến nguồn dinh dưỡng thuần khiết từ tự nhiên, an toàn để tạo nền tảng phát triển toàn diện cho trẻ. Sản phẩm có vị nhạt thanh mát, được bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết và Probiotics BB-12TM giúp trẻ phát triển trí não và hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Đặc biệt, Vinamilk Organic Gold ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc Blockchain giúp thể hiện thông tin minh bạch về nguồn gốc và chất lượng Organic Châu Âu sản phẩm.

Thông tin chi tiết của sản phẩm, truy cập ngay tại đây.

Đạt chứng nhận Organic Châu Âu, giấy chứng nhận số C845499EU-02.2018

Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam

Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28)54 155 555               

Fax: (84.28)54  161 226

Email: vinamilk@vinamilk.com.vn

Website: www.vinamilk.com.vn


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...