Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 01/08/2019 17:55 PM (GMT+7)

Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ

Cúng cô hồn tháng 7 là một trong những tục lệ có từ lâu đời. Phong tục truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Xét từ góc độ văn hóa, tục cúng cô hồn tháng 7 ẩn chứa nhiều nét đẹp tâm linh của người dân Việt Nam. Một nét đẹp mang đậm tính nhân đạo và ý nghĩa phong thủy.

Cúng cô hồn tháng 7 - Nét đẹp tâm linh trong văn hóa Việt

Hằng năm cứ vào ngày mùng 2 và 16/7 âm lịch, người dân ở nhiều tỉnh thành (đặc biệt là khu vực phía Nam) tổ chức buổi lễ cúng cô hồn tháng 7. Toàn bộ nghi lễ được tiến hành tại gia nhưng mang tính chất cộng đồng, đoàn thể.

Theo ông Bùi Khương (CEO Founder Công Ty TNHH TM DV Tâm Linh Việt) cho biết: “Tục cúng cô hồn bắt nguồn từ quan niệm dân gian khi người dân ta tin rằng khi con người chết đi vẫn còn linh hồn. Những linh hồn không được người thân thờ cúng sẽ phải chịu cảnh lang thang, vất vưởng và đói rét. Họ sẽ quấy phá cuộc sống của người ở dương trần. Chính vì vậy, việc tổ chức buổi lễ cúng cô hồn sẽ giúp những linh hồn vất vưởng được cứu giúp”.

Đây thực chất là một phong tục mang đậm tính nhân đạo và cũng là một hình thức hối lộ oan hồn để mọi người không bị quấy phá. Công việc làm ăn và con đường kinh doanh của gia chủ nhờ thế mà phất lên nhanh chóng.

Hiện tại, tục cúng cô hồn tháng 7 rất phổ biến và được các tiểu thương, cánh tài xế rất tin tưởng. Nhưng để buổi lễ cúng được diễn ra đúng phong tục, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng.

Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ - 1

Tâm Linh Việt làm mâm cúng cô hồn tháng 7 cho khách hàng

Xem mâm cúng trọn gói ở đây: Click

Ông Khương cho biết thêm: “Theo quan niệm của ông bà ta, thời điểm cúng cô hồn là từ sáng đến trước 12 giờ đêm ngày mùng 2 và 16/7 âm lịch. Bởi sau thời gian này cô hồn ngạ quỷ phải trở về địa ngục. Ngoài ra khi cúng cô hồn, mâm đồ cúng là thứ quan trọng nhất. Người cúng cô hồn phải đảm bảo sao mâm đồ cúng đủ món đủ lễ để cô hồn dạ quỷ chứng nhận lòng thành mà phù hộ làm ăn”. 

Tâm Linh Việt - Chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói

Tính đến thời điểm hiện tại, tục cúng cô hồn của người Việt Nam đã tồn tại hàng thế kỷ. Nhưng cùng với sự phát triển của thời đại, phong tục truyền thống có nhiều biến tướng. Đó là lý do vì sao nhiều người dân không nắm rõ tục cúng cô hồn theo đúng văn hóa dân tộc.

Nếu không muốn phạm phải những điều cấm kỵ. Hoặc gặp rắc rối với mâm đồ cúng cô hồn không đầy đủ, mọi người hãy liên hệ với Công Ty TNHH TM DV Tâm Linh Việt. Đơn vị là nơi chuyên cung cấp dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói.

Anh Bùi Khương cho biết: “Dịch vụ đồ cúng trọn gói của Tâm Linh Việt có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp mâm cúng cô hồn theo đúng phong tục truyền thống. Bên trong mâm đồ cúng của chúng tôi luôn đảm bảo có đủ các món lễ vật như: Gạo, muối, cháo trắng, hoa quả, nước lộc, cháo loãng và giấy tiền vàng mã,...

Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia tâm linh hướng dẫn nghi lễ cúng cô hồn theo đúng truyền thống để tiễn vong rước lộc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nhà để quý khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức”.

Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ - 2

Thời gian qua, dịch vụ đồ cúng Tâm Linh Việt đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp của đơn vị được người dùng dành nhiều lời khen ngợi.

Chị Nguyễn Ngọc Thy (Chủ cửa hàng xe máy tại quận 5, TP.HCM) từng sử dụng dịch vụ cúng cô hồn tháng 7 của Đồ cúng Tâm Linh Việt, đánh giá: “Tôi rất hài lòng khi đặt mâm cúng cô hồn tại Tâm Linh Việt. Chỉ trong vòng 30 phút tôi đã được giao ngay mâm đồ cúng đầy đủ các lễ vật. Nhân viên giao hàng cũng rất vui vẻ và hướng dẫn tôi bày trí mâm cúng rất tận tình. Sắp tới tôi sẽ đặt thêm mâm cúng Ông táo và cúng tất niên cuối năm cho gia đình và cửa hàng’’

Hiện tại dịch vụ đặt mâm cúng cô hồn trọn gói của Tâm Linh Việt đã có mặt ở khắp các quận huyện Sài Gòn và nhiều tỉnh thành lân cận. Bạn có thể dễ dàng liên hệ để đặt mâm cúng cô hồn đủ lễ cho mình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 2119

Website: https://docungtamlinhviet.vn

Địa chỉ: 438 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...
Bài mục