Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 04/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan

Doanh nhân Sarah Tú đã có một chuyến du lịch tại Hà Lan giữa tiết trời thu rất đẹp và lãng mạn.

Trong loạt ảnh vừa chia sẻ doanh nhân Sarah Tú đã dành thời gian đến tham quan tất cả những địa danh, thắng cảnh xinh đẹp của đất nước Hà Lan, người đẹp ghi lại những khoảnh khắc du lịch vừa học tập vừa thu giãn rất thú vị. Là một người yêu thiên nhiên, muốn tìm đến những nơi thanh bình, nhẹ nhàng để thả cảm xúc tận hưởng giây phút thư thái chốn bình yên, doanh nhân Sarah Tú  kết hợp việc công tác và nghỉ ngơi rất hợp lý.

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan - 1

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan - 2

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan - 3

Doanh nhân Sarah Tú nổi tiếng SETUP SPA và phân phối thiết bị thẩm mỹ nhập khẩu từ Châu Âu. Không chỉ cung cấp những sản phẩm công nghệ hàng đầu cho ngành làm đẹp, spa tại Việt Nam, công ty của người đẹp còn định hướng kinh doanh, hoạch định chiến lược marketing cho hàng hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp trong nước khi bắt đầu bước vào kinh doanh ngành làm đẹp, thẩm mĩ… Doanh nhân Sarah Tú chia sẻ: “Mỗi chuyến công tác của tôi là một chuyến trải nghiệm du lịch để cân bằng cuộc sống. Không quá mải mê vùi vào công việc để quên chăm sóc bản thân,  Sarah Tú  là tuýp phụ nữ yêu thiên nhiên và thích khám phá những thắng cảnh đẹp trên thế giới, yêu thích sự tươi mới và thú vị của tạo hóa thiên nhiên… Đặc biệt người đẹp có sở thích ngắm hoa, cỏ và chim thú… đó là cách cô dành tình cảm cho những điều tưởng chừng đơn điệu nhưng rất ý nghĩa để cân bằng cuộc sống.

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan - 4

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan - 5

Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan - 6

Ngắm những hình ảnh vô cùng tươi đẹp trong không gian lãng mạn khi dạo chơi trong nắng thu tại Hà Lan của doanh nhân Sarah Tú.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...