Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 23/11/2019 16:10 PM (GMT+7)

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối

Vừa qua, Công ty Cp Dược Phẩm Quốc Tế Doctor A (DRA) đã tổ chức chương trình đẳng cấp Du Thuyền Triệu Đô – Xứng Tầm Thủ Lĩnh dành cho các Nhà phân phối của mình.

Ngày 1/11/2019, DRA đã tiến hành khóa huấn luyện đặc biệt và trải nghiệm đẳng cấp trên Du thuyền 5 sao lớn và hạ thủy mới nhất ở Hạ Long dành cho các thủ lĩnh xuất sắc nhất 2019.

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 1

Bà Hà Thị Dung – Tổng Giám đốc DRA tuyên bố khai mạc chương trình tập huấn đặc biệt và chia sẻ về những thành tựu chặng đường vừa qua cũng như các cơ hội và thách thức trong chặng đường phía trước của công ty

Đây là khóa huấn luyện đặc biệt dành cho các thành viên cấp cao trong hệ thống DRA. Khi tham gia chương trình, các thành viên đã trải qua các thử thách ở mọi cung bậc cảm xúc nhằm nâng cao khả năng chịu đựng, vượt qua sợ hãi và chiến thắng bản thân, rèn luyện tinh thần thép, ý chí không bỏ cuộc, sẵn sàng sát cánh bên những người đồng đội của mình và ứng dụng vào cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 2

Bà Nguyễn Thúy Quỳnh – Giám đốc Điều hành DRA là người trực tiếp đào tạo cho các thủ lĩnh trong hệ thống.

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 3

Tinh thần đông đội trở lên khăng khít hơn bao giờ

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 4

Đủ mọi cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố của các thủ lĩnh

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 5

Bà Hà Thị Dung và bà Nguyễn Thúy Quỳnh trao Chứng nhận hoàn thành khóa đặc huấn cho các thủ lĩnh xuất sắc

Trong khóa đào tạo, Ban Cổ Đông đã chia sẻ với các thủ lĩnh cấp cao về những bước đi của DRA trong giai đoạn sắp tới, những chiến lược tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ trong năm 2020. Sự cải tiến về sản phẩm chủ lực cũng như các dòng sản phẩm mới trao tặng những giá trị sức khỏe tuyệt vời cho cộng đồng, dự sẽ tạo cơn sốt cho thị trường online cũng như xây dựng và củng cố hơn nữa uy tín của Doctor A Group.

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 6

Các hoạt động tập thể ngoài trời tuyệt vời cùng DRA

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 7

Những cảm nhận tuyệt vời về chương trình trong bữa tiệc của các thủ lĩnh DRA

Doctor A bao trọn du thuyền 5 sao triệu đô cho Nhà phân phối - 8

Các thủ lĩnh và Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Với hơn 2000 đại lý và gần 20 cửa hàng chính hãng trên khắp cả nước, mục tiêu DRA là một trong các Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ứng dụng thương mại điện tử. DRA luôn gắn liền tư tưởng đổi mới và cải tiến trong sản phẩm, vươn tầm phát triển khi kết nối và hợp tác cùng các đối tác lớn trên thị trường. DRA tự tin trong việc dẫn dắt và liên tục đào tạo ra các dàn thủ lĩnh mới, trẻ trung, mạnh mẽ và tràn đầy đam mê, sức chiến đấu cùng DRA lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng với tư cách là những người đồng hành.

Chương trình Du Thuyền Triệu Đô – Xứng Tầm Thủ Lĩnh đã để lại vô vàn những cảm xúc tuyệt với cho những thủ lĩnh vinh dự được tham gia và hứa hẹn một năm 2020 bùng nổ mạnh mẽ, đưa DRA lên một tầm cao mới.

Xem video về chuyến đi tại đây.

Công ty Cp Dược Phẩm Quốc Tế Doctor A liên tục tuyển đại lý nhà phân phối

Website: dra.vn

Hotline: 024 22 69 69 69


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...