Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 15:55 PM (GMT+7)

Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card

Nhằm tăng thêm lựa chọn và cung cấp cho phân khúc khách hàng trẻ một phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại, an toàn và thuận tiện, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã phối hợp cùng với Tổ chức thẻ JCB cho ra mắt sản phẩm thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card bao gồm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế.

Đây là bộ sản phẩm thẻ đầu tiên của Eximbank dành riêng cho khách hàng trẻ, năng động, cá tính, tự tin và luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống.

Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card - 1

Eximbank JCB Young Card – Thẻ dành cho người trẻ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với đặc quyền được miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống ATM của Eximbank trên toàn quốc (áp dụng với thẻ ghi nợ), hoàn lãi phát sinh trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, với giá trị hoàn lên đến 1,000,000 triệu đồng/ kỳ sao kê (áp dụng với thẻ tín dụng).

Ngoài ra, bộ đôi thẻ còn có các tính năng tương tự sản phẩm thẻ quốc tế mà Eximbank đã triển khai trước đây như: miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày cho giao dịch thanh toán, mua hàng (áp dụng với thẻ tín dụng), thanh toán hàng hóa, dịch vụ online, sử dụng rộng rãi tại tất cả điểm chấp nhận thẻ JCB trên toàn thế giới, được hưởng những ưu đãi, giảm giá tại các Đơn vị chấp nhận thẻ Eximbank và Tổ chức thẻ JCB.

Hơn nữa, chủ thẻ có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát các giao dịch thẻ thông qua các dịch vụ của Eximbank như: Internet Banking, Mobile Banking và SMS Alert - dịch vụ thông báo phát sinh giao dịch trên thẻ và sao kê được gửi đến hàng tháng với giá trị thanh toán tối thiểu chỉ 5% tổng dư nợ phát sinh trong kỳ.

Eximbank ra mắt thẻ quốc tế Eximbank JCB Young Card - 2

Về điều kiện phát hành thẻ tín dụng Eimbank JCB Young khách hàng chỉ cần có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên và đáp ứng đầy đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng do Eximbank quy định.

Kèm theo đó từ nay đến hết ngày 30/12/2018, nhân dịp ra mắt thẻ Eximbank JCB Young Card, Eximbank tổ chức chương trình khuyến mại “Thanh toán thẻ Young nhận ngay tiền thưởng”: miễn phí thường niên năm đầu tiên (gồm thẻ chính, phụ), tặng tiền thưởng với tổng giá trị giải thưởng hoàn tiền lên đến 124 triệu đồng cho chủ thẻ ghi nợ và tín dụng Eximbank JCB Young đối với tất cả khách hàng phát hành mới thỏa mãn thể lệ chương trình khuyến mãi này.

Để được tư vấn và hỗ trợ phát hành thẻ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp Chi nhánh/Phòng Giao dịch Eximbank gần nhất hoặc tổng đài 18001199, thông tin chi tiết tại đây.

Qua hơn 29 năm hoạt động, Eximbank luôn đặt mục tiêu là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng với chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2013 Eximbank trở thành thành viên chính thức của tổ chức thẻ JCB, một trong những tổ chức thẻ lớn và uy tín trên thế giới hiện nay. Trải qua gần 05 năm hợp tác, Eximbank và JCB đã triển khai nhiều dòng sản phẩm thẻ cũng như nhiều tiện ích trong dịch vụ thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và khách hàng Eximbank nói riêng.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...