Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 29/01/2015 06:55 AM (GMT+7)

Giải pháp mới cho người dùng yến lọ tại Việt Nam

Với nhiều công dụng thiết thực, yến là một trong những thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên quý giá. Dưới hình thức tiện dụng và phù hợp hơn cho người dùng, yến lọ chưng sẵn đã và đang trở nên phổ biến cho nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.

Dựa vào đâu để biết được giá trị dinh dưỡng của mỗi loại yến lọ chưng sẵn?

Dựa vào tỷ lệ % tổ yến có trong mỗi lọ yến.  Tỷ lệ này càng cao thì giá trị dinh dưỡng trong đó càng lớn.

Mối lo ngại của người dùng yến lọ tại Việt Nam

Yến là loại thực phẩm quý giá với hàm lượng dinh dưỡng cao.  Người tiêu dùng thường phải cân nhắc kỹ càng để mua được một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tương xứng với số tiền không nhỏ họ đã bỏ ra.  Vậy đâu là căn cứ để người tiêu dùng quyết định chọn mua một sản phẩm yến lọ chất lượng, giúp bồi bổ sức khỏe cho bản thân và gia đình, cũng như yên tâm dành tặng cho người thân hoặc đối tác của mình?

Tổ yến chưng đường phèn hữu cơ thương hiệu Golden Nest (*) – Made in USA

Giải pháp cho mối lo ngại lớn của người dùng yến lọ tại Việt Nam

Được sản xuất tại Mỹ theo đúng tiêu chuẩn GMP và HACCP, tổ yến chưng đường phèn hữu cơ thương hiệu Golden Nest (*) đã trải qua quy trình kiểm tra khắt khe và được cấp phép bởi các cơ quan chức năng tại Mỹ như FDA, USDA, USFWS trước khi đến tay người tiêu dùng.  Do đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tổ yến thương hiệu Golden Nest (*) với 18% tổ yến đúng như tỷ lệ được công bố trên nhãn.

Giải pháp mới cho người dùng yến lọ tại Việt Nam - 1

Cùng Kỳ Duyên trải nghiệm yến made in USA. Chất lượng khẳng định!

Là người thường xuyên sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên như yến…, kinh nghiệm của Kỳ Duyên muốn chia sẻ là gì?

Kỳ Duyên nghĩ nếu chúng ta sử dụng yến cho nhu cầu dinh dưỡng của bản thân và dành tặng cho những người thân yêu nhất của mình thì hãy chọn một thương hiệu yến có uy tín, có xuất xứ đáng tin cậy và nhất là chất lượng được kiểm định một cách rõ ràng như tổ yến chưng đường phèn hữu cơ thương hiệu Golden Nest (*).  Đối với Kỳ Duyên, đầu tư cho sức khỏe là sự đầu tư quan trọng nhất. 

Giải pháp mới cho người dùng yến lọ tại Việt Nam - 2

(*) Thực phẩm chức năng

Golden Nest swallow nest with organic sugar – Original / Tổ yến chưng đường phèn hữu cơ – Nguyên chất thương hiệu Golden Nest

Là sản phẩm được chế biến bằng công thức độc đáo, chỉ sử dụng loại tổ yến chất lượng được làm sạch tỉ mỉ bằng tay và không dùng chất tẩy trắng.  Với phương pháp chế biến đặc biệt, tương tự như trong ngành sản xuất thực phẩm em bé tại Hoa Kỳ, Golden Nest tạo ra một sản phẩm với hương vị ấn tượng và cảm nhận đặc trưng của tổ yến được chưng tại nhà.  Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương vị nhân tạo, rất an toàn và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

Tư vấn địa điểm mua hàng: (08) 3838 5000

www.yen-usa.com

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...