Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 04/10/2018 13:55 PM (GMT+7)

Giáo viên VUS học hỏi bí quyết giảng dạy tiếng Anh học thuật

Trong hai ngày 02 – 03/10/2018, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã phối hợp cùng Hội Đồng Anh (British Council) tổ chức buổi hội thảo dành cho giáo viên giảng dạy các chương trình tiếng Anh học thuật.

Hội thảo “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh học thuật” là một trong các hoạt động do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng đối tác chiến lược British Council tổ chức. Tại hội thảo, các giáo viên của VUS được hướng dẫn, bổ sung những cách thức hỗ trợ học viên trong quá trình bồi dưỡng và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật.

Giáo viên VUS học hỏi bí quyết giảng dạy tiếng Anh học thuật - 1

IELTS, TOEFL iBT, SAT,... được biết đến là các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế mang tính học thuật cao, hỗ trợ cho mục tiêu du học, định cư hoặc làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhận thức rõ giá trị của các chứng chỉ Anh ngữ này, VUS thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm nâng cao kĩ năng chuyên môn của giáo viên phụ trách các chương trình tiếng Anh học thuật trên toàn hệ thống.

Hội thảo là chuỗi các nội dung lẫn kinh nghiệm thực tế trong việc giúp học viên ôn luyện 4 kĩ năng Anh ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Xuyên suốt 2 ngày diễn ra hội thảo là phần trình bày và chia sẻ của cô Rebecca Piper – diễn giả đến từ Hội đồng Anh (British Council).

Giáo viên VUS học hỏi bí quyết giảng dạy tiếng Anh học thuật - 2

Cô Rebecca Piper chia sẻ cùng giáo viên VUS

Những chia sẻ tại hội thảo không chỉ hữu ích mà còn tạo sự hứng thú cho giáo viên bởi tính thực tế của các thông tin. Đây đều là những kinh nghiệm học, ôn luyện và thi các chứng chỉ học thuật quốc tế. Thông qua đó, các thầy cô sẽ có nhiều cách thức hỗ trợ cho các học viên của mình phát triển toàn diện 4 kĩ năng Anh ngữ.

Giáo viên VUS học hỏi bí quyết giảng dạy tiếng Anh học thuật - 3

Nội dung hội thảo gây hứng thú cho người tham dự bởi những thông tin thực tế và hữu ích

Mở đầu mỗi nội dung hội thảo là phần sơ lược các yêu cầu cơ bản mà thí sinh cần nắm khi chuẩn bị cho các kì thi chứng chỉ quốc tế. Tiếp theo đó là các mẹo làm bài giúp học viên đạt điểm cao trong mỗi bài thi. Sau cùng, các giáo viên được “vào vai” thí sinh bằng việc tham gia các bài kiểm thử. Cuối bài kiểm tra, giáo viên sẽ được hướng dẫn sửa những lỗi sai mà thí sinh thường gặp để từ đó hướng dẫn cho học viên của mình, giúp các em trang bị đủ kiến thức, kĩ năng và sự tự tin bước vào các kì thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Giáo viên VUS học hỏi bí quyết giảng dạy tiếng Anh học thuật - 4

Các thầy cô tích cực thảo luận trong các hoạt động nhóm tại hội thảo

Một trong những định hướng quan trọng Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn thực hiện là không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ giáo viên, bắt kịp những xu hướng và công nghệ giảng dạy Anh ngữ tiên tiến nhất trên thế giới. Với những hoạt động này, VUS mong muốn tạo ra một môi trường học tập chất lượng để học viên có những trải nghiệm học tập tuyệt vời, từ đó tạo ra những kỳ tích vượt trội cho bản thân.

Mới đây, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tự hào tạo nên Kỷ lục Việt Nam hơn 100.000 học viên đạt các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Góp một phần không nhỏ trong thành tích đáng tự hào này là sự đầu tư không ngừng cho chất lượng đào tạo của các chương trình tiếng Anh học thuật mà bạn có thể tham khảo và trải nghiệm tại đây hoặc liên hệ hotline (028) 7308 3333 để nhận ngay tư vấn miễn phí về khóa học.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...