Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 15:10 PM (GMT+7)

Gạo Hoa Lúa - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Sự kiện diễn ra tại trung tâm thương mại Saigon Centre duy nhất vào ngày 23/11/2017 cùng cơ hội trúng thưởng điện thoại Samsung S8 và liệu trình Dream skin cao cấp tại Tâm Spa&Clinic khi mua sản phẩm Gạo Hoa Lúa.

Gạo Hoa Lúa - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng - 1

Tiếp nối sự thành công Ngày hội Gạo Hoa Lúa tại Cresent mall vào ngày 23-24/9/2017 và 14-15/10/2017 tại AEON mall BìnhTân vừa qua, chuỗi sự kiện sẽ được tiếp tục - Ngày mà bạn cùng gia đình trông chờ đã đến. Ngày mà chỉ cần bạn ghé ngay quầy trưng bày sản phẩm chúng tôi, chia sẻ khoảnh khắc ấy là nhận ngay quà tặng hấp dẫn. Ngày mà bạn được dùng thử sản phẩm miễn phí để cảm nhận vị dẻo, ngọt, thơm của hạt gạo Việt. Ngày mà khi vi vu mua sắm cùng gia đình, chọn sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận ngay sản phẩm tương đương. Ngày mà bạn thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng dàn khách mời nổi tiếng. Tham gia bốc thăm trúng thưởng cùng vô vàn những trải nghiệm thú vị khác khi bạn đến cùng chúng tôi tại Saigon Centre lúc 19h00 ngày 23/11/2017.

Gạo Hoa Lúa - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng - 2

Gạo Hoa Lúa - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng - 3

Gạo Hoa Lúa - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng - 4

Ngày 11 tháng 04 năm 2014, Gạo Hoa Lúa vui mừng khi được chính thức công nhận là gạo sản xuất từ vùng nguyên liệu trồng lúa theo tiêu chuẩn “Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (gọi tắt là Global G.A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng “Sức mạnh sinh học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản. Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm. Tất cả hành động của chúng tôi đều xuất phát từ sức khỏe của người tiêu dùng. Với nguyên tắc kinh doanh bằng cái Tâm, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những điều tốt đẹp nhất, từ đó chúng tôi sẽ nhận lại sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng.

HOA LÚA là loài hoa được kết tinh từ những tinh túy đất trời, những cánh hoa khi mới “đương đòng” - giai đoạn đẹp nhất của “thời con gái”, được đón nhận và hấp thụ yêu thương từ ánh nắng mặt trời, tạo nên năng lượng trong từng hạt gạo với vẹn nguyên hương tự nhiên và giá trị dinh dưỡng đã từ lâu đậm sâu trong ký ức của mỗi tâm hồn Việt. Từ đây, trên thị trường gạo đã có gạo HOA LÚA - gạo sạch chất lượng cao sẽ hiện diện trong mỗi bữa cơm ngon của gia đình Việt.

GẠO HOA LÚA - GIẤC MƠ THƯƠNG HIỆU VIỆT

Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa

Hotline: 1900 636 474

Điện thoại: 028 3925 5859, Fax: 028 3925 7789

Fanpage: https://www.facebook.com/hoaluarice

Địa chỉ: 84 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...