Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 15:10 PM (GMT+7)

Herbalife chung sức thể thao người khuyết tật Việt Nam làm nên lịch sử

Hẳn không ai có thể quên những ngày tháng lịch sử của thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Malaysia vừa qua, khi VĐV cử tạ Lê Văn Công và Nguyễn Bình An lần lượt đoạt HCV đồng thời xô đổ kỷ lục, khiến cho thể thao Việt Nam có được một năm đại thắng.

Những chiến thắng tại Para Games 9 là sự tiếp nối thành tích vang dội của kỳ Asian Para Games trước, khi đoàn Việt Nam xô ngã nhiều kỷ lục. Có thể nói, đây chính là thành quả từ ý chí, nghị lực, niềm say mê và những cố gắng phi thường của các huấn luyện viên, VĐV người khuyết tật, những người đã vượt lên chiến thắng số phận, chinh phục những đỉnh cao của thể thao.

Herbalife chung sức thể thao người khuyết tật Việt Nam làm nên lịch sử - 1

VĐV cử tạ Lê Văn Công, nhân tố góp phần tạo nên đại thắng cho thể thao NKT Việt Nam

Tất nhiên, thành tích này không phải tự nhiên mà có, và nó phải được xuất phát từ một quá trình đầu tư và chăm sóc kỹ lưỡng, đặc biệt là ở khía cạnh dinh dưỡng. Công tác này lại càng trở nên quan trọng hơn nữa với những VĐV thể thao người khuyết tật, bởi phần lớn họ đều không phải VĐV chuyên nghiệp, ngoài giờ tập luyện và thi đấu còn phải làm các công việc khác để mưu sinh nên mức độ tiêu hao thể lực thậm chí còn lớn hơn so với VĐV bình thường.

Vì thế, việc Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife về việc hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng và cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam trong suốt khoảng thời gian thi đấu tại Para Games 9 vừa diễn ra ở Malaysia vào tháng 9 vừa qua có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

Herbalife chung sức thể thao người khuyết tật Việt Nam làm nên lịch sử - 2

VĐV cử tạ Nguyễn Bình An, một trong những VĐV được Herbalife VN tài trợ dinh dưỡng, đã lập nên kỷ lục ấn tượng tại Para Games 9

Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chân thành của Herbalife, không chỉ đồng hành cùng chúng tôi trong các chương trình tập huấn dinh dưỡng thiết thực, mà còn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng nhằm cải thiện và nâng cao thành tích của các VĐV. Từ đó, các VĐV luôn trong tư thế tràn đầy năng lượng và đã phát huy hết khả năng thi đấu trong Đại hội thể thao lần này.”, ông Phạm Văn Tuấn, chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam chia sẻ.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, nhận định: "Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng đối với các VĐV,  giúp cung cấp năng lượng cần thiết trước, trong và sau khi thi đấu cũng như tác động trực tiếp đến sức mạnh, độ bền, khả năng phục hồi thể lực, hiệu quả luyện tập và thành tích của các VĐV. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam trong những đấu trường sắp tới và tin rằng các VĐV tài năng sẽ liên tục gặt hái được những thành tích vang dội, mang vinh quang về cho Tổ quốc".

Không chỉ cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam như Herbalife24, dòng sản phẩm dinh dưỡng toàn diện, cung cấp năng lượng cho VĐV suốt 24 tiếng, hay Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate), Herbalife còn thưởng nóng cho 10 HCV đầu tiên cho các VĐV thể thao người khuyết tật Việt Nam tại Para Games 9 vào tháng 9 vừa qua, nhằm tiếp thêm động lực và tinh thần thi đấu cho các VĐV, từ đó thể thao NKT Việt Nam đã gặt hái những thành công vang dội.

Herbalife chung sức thể thao người khuyết tật Việt Nam làm nên lịch sử - 3

VĐV Võ Thanh Tùng (bơi lội) được Herbalife trao thưởng nóng ngay tại đất Malaysia

Và cũng nhờ sự hỗ trợ thiết thực từ Herbalife mà đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã có một kỳ Đại hội thể thao hết sức ấn tượng, các VĐV không đơn thuần là theo đuổi niềm đam mê trong thể thao, vượt lên nghịch cảnh số phận, mà còn mang về những HCV danh giá cho đất nước.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...