Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22 tháng 11 năm 2019 vừa qua, trong khuôn khổ “Tọa đàm về An toàn giao thông giữa chính quyền, nhà trường, học sinh và gia đình” tại trường Trung học phổ thông Hà Trung, xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, và Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm cho học sinh của trường THPT Hà Trung.

Đây là chương trình trao tặng nằm trong khuôn khổ chiến dịch trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên “Cùng Honda chắp cánh tương lai” năm 2019 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và góp phần thay đổi hành vi, thói quen đội mũ bảo hiểm của học sinh và người dân khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy. Đặc biệt, các em học sinh cấp 3 chính là những người bắt đầu ở độ tuổi trực tiếp điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nên việc nâng cao ý thức về an toàn giao thông, cung cấp kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cho các em là vô cùng cần thiết. Trong đó, đội mũ bảo hiểm hết sức quan trọng giúp bảo vệ các em đến trường an toàn hơn, giảm thiểu trấn thương sọ não khi xảy ra TNGT.

Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Thanh Hóa - 1

Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu

Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Thanh Hóa - 2

Ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát biểu

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, ông Phan Tuấn Anh – Trưởng Phòng Kế hoạch Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam và lãnh đạo các sở ban ngành địa phương. Phát biểu tại buổi lễ, ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh “Nhân chương trình Tọa đàm hôm nay, tôi đề nghị các thầy cô, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các bạn học sinh hãy cùng thực hiện và vận động những người xung quanh thực hiện những hành động rất cụ thể như: Đội Mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi Mô tô, xe máy; Đã uống rượu bia – Không lái xe; Không phóng nhanh, vượt ẩu; Không lạng lách, đánh võng; Không sử dụng điện thoại khi đang lái xe,... để cùng chung tay xây dựng môi trường giao thông Việt Nam ngày càng an toàn, thân thiện hơn!”.

Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Thanh Hóa - 3

Đại diện các bên trao mũ cho học sinh trường THPT Hà Trung

Sau buổi lễ trao tặng 2.000 mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam cho các em học sinh tỉnh Thanh Hóa, HEAD Hải Quế Thắng đã tổ chức tập huấn lái xe an toàn cho học sinh và thay dầu miễn phí cho các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.

Với việc trao tặng này, HVN mong muốn đây không chỉ là món quà cho các em học sinh mà còn là bài học giá trị về ATGT, giúp các em nâng cao nhận thức về luật giao thông cũng như cách đề bảo vệ bản thân và mọi người khỏi tai nạn giao thông.

Honda Việt Nam trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tỉnh Thanh Hóa - 4

HEAD Hải Quế Thắng hướng dẫn LXAT cho học sinh trường THPT Hà Trung

Với những hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm này, tính từ tháng 5/2019 đến nay đã có 14.775 mũ bảo hiểm được Honda Việt Nam phối hợp trao tặng cho học sinh, sinh viên, thanh niên và người dân trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì an toàn giao thông, HVN sẽ tiếp tục phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm và thúc đẩy mọi người dân trên cả nước luôn đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...