Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 13/11/2019 23:55 PM (GMT+7)

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận

Mới gần đây, website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả “ Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân Phổi Tắc Nghẽn Mạn Tính giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

PubMed là cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ (National Library of Medicine, NLM) thành lập. Pubmed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới. Pubmed chỉ chấp nhận những công trình mới đúng đắn, có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Trước thực trạng, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính CODP ngày càng có xu hướng tăng cao. Tỷ lệ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD giai đoạn II trở lên là 10,1 ± 4,8% dân số trên thế giới với nam giới chiếm 11,8 ± 7,9% và nữ giới chiếm 8,5 ± 5,8%.

Theo dự báo của Tổ chức Y tế thế giới, đến năm 2020, nguy cơ tư vong do bệnh COPD sẽ được xếp thứ 3 chỉ sau bệnh thiếu máu cơ tim và bệnh mạch máu não. Tiến sĩ Bác sĩ Hoàng Xuân Ba đã lựa chọn sản phẩm hàng đầu về hỗ trợ giảm đờm, ho, khó thở COPD để tiến hành nghiên cứu.

Trong quá trình tìm hiểu nghiên cứu thì Tiến sĩ Hoàng Xuân Ba đã lựa chọn Bảo Khí Khang. Bởi Bảo Khí Khang tại Việt Nam được đánh giá là sản phẩm hàng đầu trong việc hỗ trợ giảm đờm, ho, khó thở, giảm tái phát đợt cấp COPD, Bảo Khí Khang có nguồn gốc thảo dược  đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TW với hơn 90% bệnh nhân sử dụng và cải thiện rõ rệt.

Với mong muốn đưa dược phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới, khiến thế giới phải "ngả mũ" trước sự phát triển của ngành dược phẩm Việt Nam và giúp giới chuyên gia có cái nhìn khách quan, TS. BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự tại Bệnh viên Nam California đã tiến hành Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng Bảo Khí Khang trên chính đất Mỹ.

Nghiên cứu trên lâm sàng 60 bệnh nhân bị đợt cấp COPD. Bệnh nhân được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm:

- Nhóm chứng được điều trị theo phác đồ COPD chuẩn (kháng sinh + Corticosteroid+ thuốc giãn phế quản + thuốc hạ huyết áp).

- Nhóm nghiên cứu cũng được điều trị theo phác đồ trên và có dùng kết hợp Bảo Khí Khang. Kết quả nghiên cứu được đánh giá dựa trên các thông số cận lâm sàng và các biểu hiện lâm sàng của bệnh sau 15 ngày và sau 30 ngày nghiên cứu. Các tiến triển của nghiên cứu đều được ghi chép lại.

Kết quả

Kết quả cho thấy có sự giảm rõ rệt các triệu chứng điển hình của Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, không có tác dụng phụ nào được quan sát thấy ở nhóm nghiên cứu (nhóm sử dụng Bảo Khí Khang). 

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận - 1

Cụ thể cho từng triệu chứng

- Cải thiện các triệu chứng ho, khạc đờm: Bệnh nhân khi vào viện có ho, đờm nhiều. Sau 30 ngày điều trị,  nhóm sử dụng Bảo Khí Khang cho kết quả giảm ho, khạc đờm và giảm nhiễm vi khuẩn rõ rệt đến 90% (rất tốt 50,0%, tốt 40,0%), ở nhóm đối chứng  50% (rất tốt 20%, tốt 30,0%).

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận - 2

Các triệu chứng ho, khạc đờm trước và sau

- Cải thiện rõ rệt trong thang điểm MRC (đánh giá mức độ khó thở ở bệnh nhân COPD)  và CAT (đánh giá mức độ nặng của triệu chứng) so với trước điều trị.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận - 3

Sự thay đổi chỉ số MRC  trước và sau

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận - 4

Sự thay đổi chỉ số CAT trước và sau

- Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu.

Kết luận:

Hơn 90% bệnh nhân hiệu quả rõ rệt khi được dùng Sản phẩm Bảo Khí Khang phối hợp trong điều trị Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD  sau 30 ngày.

Bảo Khí Khang gồm các thành phần: Cao AntidiCOPD, Cao lá hen, Cao cốt khí củ… Đây là một sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, được chứng minh an toàn bởi Viện Kiểm nghiệm thuốc trung ương, giúp:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Gần 1.000.000.000 khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số  thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

- 7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

- Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: giảm rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.

- Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.

Xem Điểm bán TẠI ĐÂY

Xem Chi tiết Bảo Khí Khang T ẠI Đ ÂY

Kinh nghiệm thoát Đờm, Ho, Khó Thở của 800.000 bệnh nhân

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Bảo Khí Khang được Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ công nhận - 5

* Thực phẩm này không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...