Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 13:10 PM (GMT+7)

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe

CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho mọi hình thức nhà hàng, quán ăn, quán cafe phổ biến như gọi món phục vụ tại bàn, phục vụ nhanh…

Trong thời kỳ công nghệ giúp ích cho cuộc sống, việc sử dụng phần mềm là điều tất yếu, giúp người quản lý và đội ngũ nhân viên giảm thiểu công sức, nâng sự chuyên nghiệp trong phục vụ. Vì thế, CUKCUK.VN sẽ là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe tiện lợi. Phần mềm do Công ty Cổ phần MISA - đơn vị uy tín trong ngành công nghệ thông tin phát triển. Hiện nay, công ty đang có chính sách dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, nếu khách hàng muốn dùng chính thức thì chi phí chỉ từ 99.000 đồng một tháng.

Khi đăng ký thông tin tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng, xem tại cukcuk.vn.

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe - 1

CUKCUK.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho mọi hình thức nhà hàng, quán ăn, quán cafe phổ biến như gọi món phục vụ tại bàn, phục vụ nhanh, giao hàng tận nơi, mua mang về, buffet, tiệc… Phần mềm có tính năng dành cho tất cả bộ phận trong nhà hàng, quán cafe như lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên bếp - bar, nhân viên chạy bàn, thu ngân, người quản lý. Bên cạnh đó, phần mềm này còn chạy trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy POS, smart tivi. Đặc biệt, các ứng dụng (app) đi kèm có thể cài đặt trên máy tính bảng và điện thoại di động.

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe - 2

Nhân viên phục vụ ghi nhận order

Trên phần mềm, lễ tân có thể ghi nhận đặt chỗ trước của khách hàng qua điện thoại. Nhân viên phục vụ ghi nhận món khách yêu cầu tại bàn, chuyển vào bếp hay quầy pha chế bằng thao tác bấm gửi, lập tức trong bếp - bar xem được danh sách món cần chế biến. Khi chế biến xong, bếp cũng có thể gửi thông tin hoàn tất tới nhân viên chạy bàn để kịp thời đưa món ra cho khách. Dữ liệu cũng được gửi tới quầy thu ngân để có ngay hóa đơn tính tiền chuẩn xác.

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe - 3

Nhân viên bếp/bar xem danh sách món cần chế biến

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe - 4

Thu ngân tính tiền, in hóa đơn

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe - 5

Tính năng cho chủ nhà hàng/quản lý

Với người quản lý quán, trên phần mềm có hơn 40 mẫu biểu đồ, báo cáo thống kê, phân tích về doanh thu, chi phí, lãi - lỗ, mua hàng, tồn kho, công suất phục vụ... đáp ứng đủ nhu cầu quản lý. CUKCUK.VN chạy trên điện toán đám mây nên số liệu được cập nhật tức thời, người quản lý có thể xem mọi lúc, mọi nơi bằng một app nhỏ gọn trên thiết bị di động. Việc này tiện với các chủ quán ít có thời gian có mặt trực tiếp mà chủ yếu quản lý từ xa hoặc các người chủ cần ngay lập tức số liệu chính xác mà không phải kiểm kê sổ sách.

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe - 6

Phần mềm này đơn giản, tiện dụng, hữu ích cho việc quản lý nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là khi cần quản lý từ xa. Hiện nay, CUKCUK.VN đang mời "Dùng thử miễn phí". Khi đăng ký thông tin tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng, xem tại cukcuk.vn.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...
Bài mục