Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ra đời vào năm 1996 với vốn điều lệ lên tới 30 triệu nhân dân tệ, MOVR là một trong những công ty mỹ phẩm HongKong đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc. Các sản phẩm của MOVR đang trở nên quen thuộc trong giới làm đẹp xứ Trung.

Sở hữu hơn 32 loại bằng chứng nhận sáng chế, và là doanh nghiệp đầu tiên trên toàn Trung Quốc hợp tác với cục kiểm dịch xuất nhập cảnh tỉnh Quảng Đông, MOVR đồng thời còn xây dụng cơ sở kiểm tra đo đạc tính an toàn của mỹ phẩm.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 1

Không những thế, MOVR còn được chứng nhận hệ thống chất lượng với 3 chứng nhận:

- ISO 9001 - 2015

- ISO 22716: Điều kiện sản xuất đạt tiêu chuẩn liên minh Châu Âu

- GMPC (US): Điều kiện sản xuất đạt tiêu chuẩn Mỹ.

Các sản phẩm của MOVR được bán rộng rãi khắp thế giới như Dubai, Singapore, Malaysia, … Và cho tới ngày 19/10 vừa qua, MOVR chính thức đặt chân tới Việt Nam, do Công ty La MerCi chính thức là đại lý phân phối độc quyền do bà Nguyễn Nhật Hạ là phó chủ tịch MOVR Việt Nam CEO - Founder Công ty cổ phần La MerCi Việt Nam.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 2

Lễ ra mắt có được sự tham dự của bên phía MOVR Trung Quốc: Bà Jiang Zhen Ni - chủ tịch  MOVR Trung Quốc, cùng một số các đại diện phía trụ sở bên Trung Quốc, các đại lý phân phối MOVR.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 3

Đồng thời, sự kiện cũng vinh dự được đón tiếp hơn 130 khách mời là các đại lý, nhà phân phối, người mẫu, diễn viên, make up artist, … đã đến tham dự và đánh dấu dấu mốc quan trọng này.

Địa điểm được lựa chọn hoành tráng tại tầng 65 Đài Quan Sát Lotte, ngay từ khu vực đón khách, khách mời không chỉ choáng ngợp trước khung cảnh chuyên nghiệp mà còn là sự đầu tư bài bản đến từ MOVR Việt Nam.

Ngay tại cửa vào, sản phẩm MOVR được trưng bày đẹp mắt và tỉ mỉ, giúp khách mời tham dự được trực tiếp mục sở thị trải nghiệm sản phẩm và để cảm nhận được sự tinh tế và cao cấp.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 4

Lễ ra mắt được bắt đầu với bài hát “Em trong mắt tôi” sôi động và đầy cuốn hút đến từ ca sĩ Kevin Trần. Và ngay khi tiếng nhạc kết thúc, MC lần lượt giới thiệu từng đại biểu tham dự buổi lễ ký kết, và bắt đầu trình chiếu 2 TVC được đầu tư và chuẩn bị kỹ càng để giới thiệu sản phẩm MOVR.

Tiếp đến là lần lượt 2 bài phát biểu của bà Nguyễn Nhật Hạ (Đại diện MOVR Việt Nam) và bà Jiang Zhen Ni (Đại diện MOVR Trung Quốc), sự chuyên nghiệp, tầm nhìn và chất lượng của sản phẩm MOVR đã được thể hiện rõ ràng trong những giây phút ấy. Và ngay sau đó, chiếc ruy băng đỏ đã được cắt trước sự chứng kiến và chúc mừng của toàn bộ các vị khách mời tham dự ngày 19/10.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 5

Và để tiếp nối buổi lễ, ca sĩ Bằng Cường đã lên trình bày bài hát “Ngày Hành Phúc”, như để chúc cho MOVR Việt Nam ngày càng phát triển.

MOVR Việt Nam đã mời đại diện 2 khách hàng đã sử dụng sản phẩm: đó là ca sĩ Bằng Cường và diễn viên Lê Tam Triều Dâng lên chia sử các trải nghiệm khi sử dụng.

Mỹ phẩm nội địa Trung Quốc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 6

Và để kết thúc chương trình, chủ tịch hội đồng quản trị MOVR Việt Nam anh Hà Đình Khuyến lên chia sẻ về phương hướng kinh doanh và kế hoạch phát triển đối tác đại lý MOVR Việt Nam.

Trong bài phát biểu của bà Jiang Zhen Ni (Đại diện MOVR Trung Quốc) có câu như sau: “Nếu bạn xinh đẹp, thì cả thế giới này sẽ là của bạn”. Câu nói đó chính là một lời khẳng định của chị em phụ nữ chúng ta, và cũng là sứ mệnh của MOVR Việt Nam – muốn giúp cho toàn bộ chị em phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp, và tự tin hơn.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...