Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 19:55 PM (GMT+7)

Ngày Đái tháo đường Thế giới, đi đâu nghe tư vấn miễn phí và nhận quà hay?

Hàng trăm quà tặng như máy massage, túi du lịch, dụng cụ nhà bếp cao cấp và sữa dành riêng cho người đái tháo đường sẽ được trao tại sự kiện Ngày Đái tháo đường Thế giới do NutiFood đồng hành tổ chức từ 7h30 - 11h30 ngày 08/11 tại Trung tâm Hội nghị 272, số 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.

Ngày Đái tháo đường Thế giới, đi đâu nghe tư vấn miễn phí và nhận quà hay? - 1

Hàng trăm quà tặng hấp dẫn sẽ được trao cho người tham dự tại sự kiện

Đái tháo đường đang được xem là đại dịch của toàn cầu, có dấu hiệu gia tăng từng ngày và trở thành mối hiểm họa đe dọa tính mạng của hàng trăm triệu người trên thế giới. Được dự đoán sẽ là một trong những vấn đề sức khỏe chính trong thế kỷ 21 và ước tính 80% các ca bệnh mới sẽ là ở những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, vào năm 2015 đã có 3,5 triệu người mắc bệnh theo báo cáo của Hiệp hội đái tháo đường thế giới IDF Diabetes Atlas, và con số này được dự báo sẽ tăng lên 6,1 triệu vào năm 2040. Thực tế những con số thống kê trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm, theo kết quả điều tra năm 2015 của Bộ Y tế, 68,9% người tăng đường huyết chưa được phát hiện.

Diễn biến bệnh đái tháo đường thường âm thầm không triệu chứng và đa số trải qua giai đoạn tiền đái tháo đường, còn đến khi xuất hiện triệu chứng thì thường đã muộn, có biến chứng. Tuy nhiên, nhiều người mắc bệnh đái tháo đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh nhưng lại không được trang bị đầy đủ kiến thức để phòng bệnh hoặc sống chung với bệnh, điều này càng làm cho tình hình bệnh đái tháo đường trở nên trầm trọng hơn.

Ngày Đái tháo đường Thế giới, đi đâu nghe tư vấn miễn phí và nhận quà hay? - 2

Nhiều người mắc bệnh đái tháo đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh nhưng lại không được trang bị đầy đủ kiến thức để phòng bệnh hoặc sống chung với bệnh

Nhận thấy việc tạo ra các sự kiện để phổ biến kiến thức về bệnh đái tháo đường, cũng như cách phòng ngừa bệnh hoặc chung sống an toàn với bệnh là điều vô cùng cần thiết lúc này. NutiFood đã đồng hành với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. HCM tổ chức sự kiện hưởng ứng ngày đái tháo đường thế giới tại Trung tâm Hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, từ 7h30 -11h30 ngày 08/11/2019.

Đây là sự kiện không thể bỏ qua, nếu như bạn hoặc người thân mắc bệnh đái tháo đường, tiền đái tháo đường. Các bác sĩ, chuyên gia đến từ Sở Y Tế, các bệnh viện và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM sẽ gặp gỡ, cung cấp thông tin hữu ích và giải đáp thắc mắc về đái tháo đường.

Bên cạnh đó, NutiFood sẽ giới thiệu đến người đái tháo đường và tiền đái tháo đường một giải pháp, đó là sản phẩm đặc trị bệnh đái tháo đường Diabet Care Diamond. Đây là sản phẩm cao cấp đặc biệt, ngoài việc có các dưỡng chất như Isomaltulose, Erythritol và FOS giúp người đái tháo đường ổn định đường huyết để duy trì sức khoẻ, hạn chế các biến chứng, còn bổ sung Nano Canxi giúp giảm nguy cơ loãng xương hiệu quả, và công thức Care Nutrition là sự kết hợp của các hợp chất MUFA, PUFA và vitamin K2 tốt cho hệ tim mạch. Đặc biệt, Diabet Care Diamond chỉ có chỉ số đường huyết GI = 26,9, đây là chỉ số thấp nhất hiện nay có trong sữa dành cho người đái tháo đường.

Ngày Đái tháo đường Thế giới, đi đâu nghe tư vấn miễn phí và nhận quà hay? - 3

Sự kiện Ngày Đái tháo đường Thế giới mở cửa tự do:

Thời gian: 7h30 – 11h30 ngày 08/11/2019

Đia điểm: Trung tâm Hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM


 

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...