Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 07:55 AM (GMT+7)

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng

Có mặt tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước, đến nay Nha Khoa Kim đang là Hệ thống nha khoa lớn nhất tại Việt Nam với 26 phòng khám hiện đại, sang trọng.

Đầu tháng 10 vừa qua, chuỗi phòng khám Nha khoa Kim (Kim Dental) chính thức ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh. Theo ông Sử Duy Bin - Tổng giám đốc Hệ thống Nha khoa Kim, sau hơn hai năm thành lập Nha khoa Kim đã phát triển lên tới 26 phòng khám ở nhiều tỉnh, thành phố trọng điểm là TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Tiền Giang.

Trong thời gian tới, Nha khoa Kim sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống lên 100 phòng khám tại các thành phố lớn khác như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng - 1

Ngày 4/10, Nha khoa Kim (KIM DENTAL) đã chính thức giới thiệu Hệ thống nha khoa lớn  tại Việt Nam đến báo giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao của khách hàng và người dân, mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha khoa Kim đều được đầu tư với quy mô lớn và hiện đại với diện tích sàn trung bình 300m2, được đặt từ 6 đến 15 ghế nha.

Tổng số ghế nha trên toàn hệ thống đạt hơn 200 ghế, có thể phục vụ được hơn 2.000 lượt khách hàng mỗi ngày. Tính đến nay, Nha khoa Kim đã phục vụ được hơn 500.000 khách hàng.

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng - 2

Kim Dental sẽ tiếp tục mở rộng hơn 100 phòng khám giúp mọi người dễ dàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc răng miệng theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bác Sĩ Nguyễn Hồng Huy, Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha Khoa Kim cho biết, Với chính sách con người là hạt nhân, Nha Khoa Kim đã có đội ngũ hơn 140 bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn. 100% bác sĩ của Nha khoa Kim được các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… sang đào tạo, chuyển giao công nghệ.  Đồng thời cũng tập huấn thường xuyên tại các đất nước có nền nha khoa phát triển, như: răng sứ thẩm mỹ tại Indonesia, Hàn Quốc; implant tại Singapor, Mỹ, Đức; chỉnh nha tại Thái Lan, Hồng Kong…

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng - 3

Nha Khoa Kim có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Quy trình chống lây nhiễm chéo chuẩn mực, mỗi khách hàng được trang bị một bộ tay khoan, dụng cụ và ghế nha riêng biệt.

Theo BS Huy, để đảm bảo phương tiện phục vụ hoạt động chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa của các bác sĩ, Nha Khoa Kim đã đầu tư hàng loạt các máy móc và trang thiết bị nhập khẩu tiên tiến như: hệ thống máy chụp Xquang Cone Beam CT, máy X Quang Cepha Pano, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy nướng sứ Vita, các máy cắm implant, máy phẫu thuật, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D,… nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn; giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất và rút ngắn thời gian điều trị.

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng - 4

Nha Khoa KIM cũng đặc biệt chú trọng phát triển chuyên môn và đa dạng các dịch vụ nha khoa trẻ em 

Đặc biệt, Nha Khoa KIM đầu tư hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D tại Bình Dương với diện tích hơn 2000m2, 180 nhân sự, kỹ thuật viên. Labo Nha khoa Kim cung cấp răng sứ theo tiêu chuẩn châu Âu cho thị trường nha khoa Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng - 5

Labo răng sứ của Nha khoa Kim luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Nha khoa KIM ra mắt Hệ thống 26 phòng khám hiện đại, sang trọng - 6

Hàng trăm ngàn Khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng với tay nghề bác sĩ cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp tại Nha Khoa Kim.

Bài và ảnh: Ánh Dương

Hệ thống NHA KHOA KIM

Xem địa chỉ 26 phòng khám Nha khoa Kim tại đây

Hotline tư vấn: 19001041

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...