Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 21/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

Những ưu điểm của quy trình chăn nuôi khép kín 3F Plus

GreenFeed chủ động kiểm soát mọi khâu từ thức ăn chăn nuôi, con giống, dây chuyền giết mổ và sản xuất hiện đại để cho ra đời sản phẩm thịt sạch G chuẩn 3F Plus, cho phép người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm qua mã QR.

Thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch, những năm qua đã xuất hiện một số doanh nghiệp triển khai quy trình sản xuất thực phẩm sạch cho người dân. Việc đầu tư chuỗi sản xuất một cách bài bản đòi hỏi sự đầu tư về tài chính và thời gian. Tập đoàn GreenFeed với tiềm lực mạnh và đầu tư lâu dài đã cho ra đời thương hiệu thịt heo sạch "G" sản xuất theo quy trình sạch trong từng khâu.

Những ưu điểm của quy trình chăn nuôi khép kín 3F Plus - 1

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của GreenFeed đạt chuẩn Global GAP, đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào.

Toàn bộ quy trình chăn nuôi heo sạch từ chuồng trại, dinh dưỡng, con giống đến giết mổ, chế biến, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo không chất tăng trọng, không dịch bệnh (không AFS) không dư lượng kháng sinh.

Nguồn heo của thương hiệu thịt G đến từ hệ thống trại chăn nuôi heo thương phẩm do GreenFeed quản lý chặt chẽ. Trang trại được quản lý chăn nuôi phân theo từng khu chức năng, chuyên môn hóa giúp đảm bảo an toàn sinh học, kiểm soát tốt dịch bệnh.

GreenFeed vận hành và kiểm soát toàn bộ quy trình giết mổ với công nghệ hiện đại của Đức và Đan Mạch, tất cả đều tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng đều có chứng nhận thú y và theo đúng tiêu chuẩn thịt mát, quy trình sản xuất, giết mổ theo tiêu chuẩn châu Âu, thịt bảo quản trong nhiệt độ từ 0-4 độ C từ ngay sau khi pha lóc, để đảm bảo độ tươi ngon, hạn chế tối đa mức độ nhiễm vi sinh vật.

Những ưu điểm của quy trình chăn nuôi khép kín 3F Plus - 2

Trang trại của GreenFeed xây dựng trên khu đất cao ráo khô thoáng, vành đai cách ly 10km so với vùng dịch tễ, 5km với trang trại khác, 3km với nhà dân giúp giảm thiểu dịch bệnh lây nhiễm vào trại.

Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng, sự an toàn và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần quét mã QR trên sản phẩm thịt G sẽ có thể biết tất cả thông tin về nguồn gốc thịt, giống heo, nhà cung cấp con giống, trạng trại, nguồn thức ăn, thời gian tiêm vắc-xin lần cuối, đảm bảo không dư lượng kháng sinh, thời gian xuất trại, giết mổ, đóng gói cùng tiêu chuẩn bảo quản.

Ông Quang Thanh Cường - Giám đốc điều hành mảng thực phẩm (Food) của Tập đoàn GreenFeed cho biết ở các nước phát triển, người tiêu dùng được cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ những sản phẩm mình sử dụng. Người Việt Nam cũng cần được cung cấp đầy đủ thông tin, để có thể an tâm tận hưởng bữa ăn gia đình

"Sau 15 năm tâm huyết với việc phát triển chuỗi 3F và phát triển con giống, GreenFeed mong muốn mang lại sản phẩm thịt sạch G có mùi vị thơm ngon từ heo giống Mỹ, tạo giá trị tinh thần tốt đẹp đến cộng đồng. Đó là giá trị của những bữa ăn ngon lành, trọn vẹn, sum vầy cho mỗi gia đình Việt", đại diện GreenFeed nói.

Những ưu điểm của quy trình chăn nuôi khép kín 3F Plus - 3

Thịt sạch G dưới công nghệ thịt mát chuẩn châu Âu và quy trình khép kín 3F Plus giúp khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc toàn chuỗi

Thịt sạch G là thành quả hơn 15 năm xây dựng chuỗi Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam, đảm bảo kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất từ thức ăn, đến con giống, trang trại nuôi, giết mổ, chế biến. Thịt sạch G có nguồn gốc từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam, có tỷ lệ nạc - mỡ tối ưu, thịt nhiều vân mỡ nên có độ mềm và mọng nước lý tưởng, mùi thơm thanh nhẹ, phù hợp khẩu vị người Việt. 

Thịt sạch G mới ra mắt nhưng đã đạt tiêu chuẩn khắt khe của nhiều khách sạn 5 sao và nhà hàng Nhật như Sofitel, Hotel Des Arts, Hokkaido... Đồng thời được người tiêu dùng tin chọn nhờ đạt chuẩn thịt sạch và có nguồn gốc từ con giống Mỹ nuôi tại Việt Nam. Tại TP HCM, người tiêu dùng có thể mua tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, BigC, Vinmart, Bon Groche... và mua thịt G giao tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát tại website www.gkitchen.com.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...