Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 17/03/2015 14:59 PM (GMT+7)

Nỗi lo của phụ huynh trẻ

Việc bé học ở đâu luôn là nỗi trăn trở lớn của những bậc làm cha mẹ khi đứa con yêu bắt đầu tuổi đến trường.

Hòa vào vòng xoáy của sự phát triển xã hội, ngày càng có nhiều gia đình mà ở đó những ông bố bà mẹ trẻ có xu hướng sống độc lập và luôn quá bận rộn với công việc; đến nỗi họ chỉ có một khoảng thời gian ngắn trong ngày, trong tuần để gần gũi thiên thần nhỏ của mình và để trẻ không quấy phá, gia đình thường cung cấp những “người bạn” thân thiết nhất như là game, ipad, tivi… việc này nếu kéo dài sẽ dẫn đến một số trẻ mắc phải bệnh về mắt cũng như một số hội chứng của tự kỷ như: thụ động, thu mình, sống khép kín - điều này đi ngược với quy luật của sự phát triển ở độ tuổi mầm non.

Nỗi lo của phụ huynh trẻ - 1

Cô và bé trong giờ kể chuyện ngoài trời

Nỗi lo của phụ huynh trẻ - 2

Bé 5 tuổi thu hoạch đậu phộng

Nhiều nỗi lo của phụ huynh về việc bé “học ở đâu?” luôn là sự trăn trở rất lớn của những bậc làm cha mẹ khi đứa con yêu bắt đầu tuổi đến trường.

Bằng cách nào để giải tỏa nỗi lo này? Trẻ cần được vui chơi, tiếp xúc với cộng đồng và cũng cần phải đến trường để được chăm sóc, giáo dục, giao lưu, học hỏi với các bạn đồng trang lứa; đối với trẻ đây là nhu cầu cần thiết để phát triển toàn diện, đồng thời ở trường trẻ được rèn luyện: nề nếp sinh hoạt, tính dạn dĩ, tự tin. Giai đoạn này trẻ rất cần có một môi trường giáo dục an toàn, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng.

Nỗi lo của phụ huynh trẻ - 3

Bé 3 tuổi trong giờ học phát triển thể chất

Nỗi lo của phụ huynh trẻ - 4

Bé 5 tuổi trong giờ học khám phá khoa học

Để các bậc phụ huynh không còn lo lắng trong việc chọn trường mầm non hoàn hảo cho bé yêu của mình, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về trường chuyên Mầm Non Song Ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar.

Trường chuyên Mầm Non Song Ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ- KinderStar.

ĐC:  Số 8,Đặng Đại Độ, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, TP HCM. Cạnh chung cư Hưng Vượng 2.

Website: www.ngoisaotuoitho.edu.vn hoặc www.kinderstar.edu.vn

Hotline: +84-8-54 118 118 hoặc +84-8-54 118 119

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...